Bài đánh giá về bộ lego chima 70100

Bộ đồ chơi xếp hình Lego Chima Xuyên Vòng Lửa  có thể kết hơp với bộ 70103 Boulder Bowling và Thác nước 70102 để tạo thành một thách thức lớn hơn.

Bộ xếp hình này về cơ bản là nhìn thấy một trong những nhân vật của Chima vượt qua một thách thức độc nhất và trong trường hợp này, Razar sẽ lấy Speedorz và vưojt qua qua vòng lửa một cách an toàn. Về cơ bản, tôi sẽ nghĩ rằng toàn bộ khái niệm là để trau dồi một hình thức đua và lấy nó ở một cấp độ khác với những trở ngại nhất định và thêm gia vị để chơi game. Tôi tin rằng trẻ em rất thích trò chơi hấp dẫn như vậy, nơi họ có thể thách thức lẫn nhau qua các tinh thể “Chi” . Nó tương tự như khái niệm đua xe và cuộc đua được thực hiện dưới sự kết hợp của Lego.

Bộ xếp hình lego này đi kèm với hai gói nhỏ bịt kín, bộ phận của xe đạp Speedorz, thiết bị khởi động, hướng dẫn sử dụng và thẻ bài.

Trò chơi Speedorz hoạt động như thế nào ? Thứ nhất, hãy làm cho bạn một đối thủ với Speedorz. Thiết lập thử thách và chuẩn bị cho mình bằng cách nói ‘1-2-CHI’, mà tôi tin rằng nó có nghĩa là ‘3’. Tại vị trí ‘CHI’, hãy bắt đầu khởi động và xe đạp Speedorz sẽ bắt đầu di chuyển qua đoạn đường nối và trên vòng lửa. Sau đó mỗi người sẽ lấy một tấm bài và so sánh những điểm can đảm của nhau? Điểm càng cao càng có nhiều tinh thể “Chi” bạn tích lũy, bạn sẽ giành chiến thắng.

Đừng đánh giá thấp Speedorz khi nó bắt đầu. Nó có thể di chuyển rất nhanh đặc biệt là nếu bạn đã sử dụng đầy đủ sức mạnh để kéo lên các thiết bị khởi động. Một khi bạn kéo nó lên, bánh xe sẽ bắt đầu di chuyển với tốc độ nhanh và nó sẽ tự di chuyển bằng động lực mà bạn đã cho chiếc xe Speedorz.

Razar có vẻ như một chiến binh dũng cảm của bộ lạc Raven mà không tỏ ra sợ hãi và thương xót cho kẻ thù của nó. Có vẻ như Razar đã trải qua rất nhiều cuộc chiến khó khăn bao gồm cả việc mất bàn tay trái mà bây giờ được thay bằng một cái móc sắt. Trong bộ này, Razar được trang bị một thanh kiếm. Nó là nhân vật giống như chiếc được đặc trưng trong 70003 Eris ‘Eagle Interceptor.

Xe đạp Speedorz phần lớn được làm thành hai bộ phận chính là bánh xe và khung gầm chính. Nó được kết nối bởi các trục kỹ thuật. Minifigure phải được đặt đầu tiên ở đó trước khi kết nối hai thành phần với nhau. Bạn không thể đặt minifigure nếu Speedorz  được lắp ráp lần đầu tiên.

Thiết kế duy nhất của bộ đồ chơi lego chima này là vòng lửa được làm từ những bộ phận nhỏ với cây xanh ở dưới đáy. Đường dốc cũng tương đối đơn giản. Điều duy nhất tốt đẹp về xây dựng là sự sẵn có của các bản lề bản chuyển lửa 1×4 mà là những phần rất hữu ích.

Để kết luận, tôi tin tưởng rằng tập này rất thú vị nếu bạn có một nhóm bạn để cạnh tranh. Tuy nhiên, cho dù nó sẽ thành công vẫn còn chưa biết cho đến khi bé bắt đầu chơi với chiếc xe đạp Speedorz mới. Nó sẽ đắt hơn so với Ninjago Spinners trước đây nhưng lý do tăng giá là do sự sẵn có của các bộ phận xây dựng để xây dựng những thách thức đó giải thích sự gia tăng.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển