Bài đánh giá về LEGO City 60168 Thuyền Buồm Cứu Hộ

Đồ chơi LEGO City trở lại với nhiệm vụ trong thuyền buồm cứu hộ, phạm vi này có một bộ gồm các bộ từ 60163 bộ cứu hộ biển khởi đầu tới 60167 Trụ sở Cảnh sát biển. Lego City 60168 thuyền buồm cứu hộ được bán tại Econplaza với giá rất hợp lý, làm cho nó trở thành một trong những bộ giá trị tốt nhất trong chủ để về xếp hình Lego City.

Bộ này gồm có hai con thuyền và người LEGO, thủy thủ và người bảo vệ bờ biển anh hùng giúp đỡ tàu cứu hộ màu da cam. Ngoài ra còn có một mỏ đá lớn và một con cá mập trông khá thân thiện.

Những người trên tàu có sổ tay hướng dẫn riêng và được chứa trong hai túi riêng biệt. Túi Một có chứa các đồ thủ công xây dựng đơn giản và không mất nhiều thời gian, nhưng khi hoàn thành nó là một nghề đáng yêu, có một cột buồm với một cánh buồm lớn cũng như bánh lái. Thậm chí có một ghế nắng trên boong tàu, cho những lần minifigure không cần giải cứu. Các tấm buồm nhựa có thể được luân chuyển, và cũng lật đổ cho ấn tượng của một rủi ro lớn. Như đã nêu trên hộp, ‘thuyền thực sự nổi’.

Đá nổi lên là một công trình xây dựng đơn giản với một chút cây xanh trên nền xanh, có lẽ là biển. Nó cho biết thêm một tính năng chơi để thiết lập, có thể là một khu vực cho các thủy thủ bị mắc kẹt để hy vọng sẽ được giải cứu hoặc chờ đợi cho đến khi được ăn bởi cá mập.
Túi thứ hai chứa thuyền cứu hộ và vệ sĩ phòng thủ dũng cảm. Thân tàu màu cam là một mảnh mới cho năm 2017, được đặc trưng trong một bộ khác – 60165 4 x 4 Đơn vị. Việc sử dụng mảnh này dẫn đến một công trình xây dựng khá chi tiết với buồng lái kín, đèn chiếu sáng quay và động cơ bên ngoài đôi.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển