Bệnh viện Heartlake của LEGO Friends 41318

Các nhà thiết kế bộ sưu tập của đồ chơi LEGO Friend sẽ không bao giờ làm tôi ngạc nhiên khi thấy họ sẽ hiểu rõ những gì sẽ làm khán giả mục tiêu của họ trở nên lúng túng. Các bé có hầu hết các bộ xếp hình lớn được phát hành dưới chủ đề này. Với bộ đồ chơi Lego Friends bệnh viện Heartlake , sân bay, trại ngựa, và một khu nhà ở đã có trong bộ sưu tập của họ tôi đã không nghĩ rằng thiết lập này đã có nhiều đi cho nó ngay từ đầu. Tôi đã sai. Là một AFOL tôi tìm thấy rất nhiều tình yêu trong bộ xểp hìn 41318 – nó chứa đựng tất cả mọi thứ mà một bộ máy bệnh viện tốt nên có.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://econplaza.com/san-pham/benh-vien-heartlake/

Có một số điểm nổi bật ban đầu làm khác biệt 41318 từ bộ sưu tập LEGO Friends lớn khác bằng một số cách rất tốt. Thứ nhất, việc thiếu các mô hình bị ngắt kết nối. Trong khi có rất nhiều phụ kiện xây dựng. Phần lớn các mô hình là một, xây dựng đơn vững chắc. Nhiều bộ Friends chỉ tồn tại ít hơn, nhưng cái này có 3 bức tường hoàn chỉnh gợi nhớ lại những tòa nhà cũ chỉ mở ở phía sau để chơi. Tiêu chuẩn 8 × 16 tấm chân được sử dụng cho mỗi bộ phận của bệnh viện có nghĩa là nó tương thích với nhiều bộ đồ chơi LEGO Friends khác và có thể kết hợp với cấu trúc tùy biến. Xe cứu thương và máy bay trực thăng cho các cuộc bao vây bao gồm các mô hình phụ duy nhất và sự kết hợp của chúng có ý nghĩa hoàn hảo.

Việc xây dựng bắt đầu một cách nghiêm túc ở tầng dưới cùng là một đơn vị duy nhất. Các cửa trượt chính có thể được truy cập bằng cầu thang xe lăn hoặc các bậc thang vô lăng. Cửa trượt xuất hiện kiểm tra bàn trước, khu vực chờ đợi với máy bán hàng tự động ở bên phải và lối vào khẩn cấp ở bên trái. Bằng cách nào đó, các nhà thiết kế đã có thể nắm bắt được bản chất của cảm giác như đang ở trong phòng chờ của bệnh viện bên trong không gian này.

Tầng thứ hai của 41318 là nơi mà các cô gái của tôi bỗng dưng xuất hiện – họ rất vui khi thấy bao gồm của một phhòng  thai sản. Sử dụng mô sẹo được bao bọc lần đầu tiên xuất hiện trong dòng Collectible Minifigures, một vườn ươm hoàn chỉnh cho trẻ sơ sinh nằm dưới sàn. Các phụ kiện có kích cỡ hoàn hảo bao gồm bàn thay đồ, nôi , vảy và bồn rửa mặt mang lại trải nghiệm mới cho thế giới bạn bè trên LEGO.

Nhóm LEGO rõ ràng biết rằng phòng này sẽ là điểm bán hàng của bộ Lego. Tuy tuyệt vời ở bên phải, phòng thi chắc chắn đã bị che khuất bởi người phòng kế bên của nó. Tôi không chắc liệu đó là cố ý hay không, nhưng các nhà thiết kế bao gồm hai quả trứng Phục Sinh nhỏ vui nhộn. Đầu tiên là máy X-quang, có các bản in để bác sĩ xem xét, và hiển thị khung người đàn ông chắc chắn với ngón chân và năm ngón tay. Sau đó, bộ xương cũng mô tả một khung không nhỏ.

Tất cả các bệnh viện LEGO cho đến nay đều có phường phẫu thuật và thành phố Heartlake không khác gì. Tầng trên là dành cho một chiếc máy bay trực thăng cho chiếc máy bay nhỏ của Olivia và một trung tâm phẫu thuật. Giống như phòng khám kết hợp và trung tâm tia X dưới đây, Tập đoàn LEGO cũng đang trộn các khu vực của mình ở đây. Tầng trên cùng có vẻ như tăng gấp đôi như là một trung tâm phẫu thuật và phòng thí nghiệm bệnh truyền nhiễm để chơi là tốt, nhưng trong cuộc sống thực như một ý tưởng thực sự khủng khiếp. Một nửa số phòng dành cho kính hiển vi và ống nghiệm trong khi đó một bệnh nhân khác có thể nằm dưới vòi nước IV dưới đèn phẫu thuật khổng lồ.

41318 có một lỗ hổng lớn, và đó là con số mini-búp bê. Đó là một thực tế được thiết lập tốt rằng LEGO Bộ Bạn bè và Elves có chứa số lượng ít hơn so với tiêu chuẩn của họ minifigure dựa trên các đối tác. Thông thường đây không phải là vấn đề, nhưng ở đây nó nổi bật. Với chỉ ba nhân vật, một trong những người là một bệnh nhân, nơi cảm thấy một chút trống rỗng. Ngoài ra, vì một trong năm người bạn luôn phải được đưa vào, chỉ có một khe cắm mới có sẵn cho bác sĩ thực tế. Tôi hy vọng rằng y tá nghèo đang nhận được một khoản lương làm thêm giờ lớn vì cô ấy phải làm việc quá sức.

Đó là một sự đột phá của thiên tài bao gồm cả bộ thai sản trong bộ phim này và làm một cái gì đó chưa từng được thực hiện trước đó bằng gạch LEGO. Nếu không có nó, đây sẽ là một số khác mà bạn đặt; phòng tắm, kiểm tra. Nơi để lấy thức ăn, kiểm tra. Chỉnh sửa nhẹ cho các cô gái để chăm sóc một sinh vật sống, kiểm tra. Tuy nhiên, việc chăm sóc trẻ sơ sinh thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho thế giới Bạn bè trên LEGO.

Khi con gái cả của tôi còn trẻ hơn, cô ấy sẽ tấn công các bộ máy Power Miners của tôi cho bé Rock Monsters mà bé sẽ sắp xếp vào một vườn ươm nhỏ, cho trẻ ăn, thay đồ và tắm cho bé. Bây giờ cô ấy có thể làm điều đó trong một khung cảnh thực sự với bộ phim của chính cô ấy. Tuy nhiên, ngoài việc chỉ là một bộ phim tuyệt vời, bệnh viện Heartlake sẽ cần rất nhiều ánh sáng

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển