Bộ phim về huyền thoại LEGO Chima: vùng đất của các sinh vật huyền thoại

Chima là một vùng đất nơi các sinh vật nhân tạo sống trong hòa bình với nhau cho đến khi cuộc xung đột gây ra cuộc nội chiến với tám bộ tộc động vật: Lion, Eagle, Raven, Wolf, Gorilla, Rhino, Bear và Crocodile. Các thành viên của các phe cánh chiến đấu dữ dội một nguồn tài nguyên tự nhiên mạnh mẽ gọi là Chi, có thể cho phép chủ sở hữu của nó tạo ra hoặc tiêu huỷ. Một khi thiên đường tự nhiên nguyên thủy, CHIMA đã trở thành một trận chiến cho tám bộ tộc động vật. Bạn thân nhất bây giờ là kẻ thù. Động vật chiến đấu để kiểm soát một nguồn tài nguyên thiên nhiên gọi là CHI, một yếu tố mạnh mẽ mà là cả một nguồn của cuộc sống và tiềm năng hủy hoại. Chỉ có một vài anh hùng dũng cảm trong CHIMA hiểu bản chất thực sự của CHI, và sự sụp đổ của CHIMA có thể là kết quả của việc lạm dụng nó. Câu chuyện của họ, và những câu chuyện của những người tìm cách tiêu diệt chúng, được biết đến như là những huyền thoại của CHIMA.

Phim về Đồ chơi Chima LEGO chạy khá tốt trên 3DS. Màu sắc cực kỳ sôi động và đồ hoạ cực kỳ thú vị. Hiệu ứng 3D cực kỳ tinh tế nhưng hoạt động tốt và khung hình vẫn giữ được mặc dù trò chơi diễn ra trong môi trường thế giới mở. Âm thanh trung bình giống với hầu hết các trò chơi 3DS, tuy nhiên không nhiều trong trò chơi phiêu lưu của trẻ em. Câu chuyện được kể qua các cảnh quay đã được dựng sẵn trước đó cho thấy một cái nhìn tốt về 3DS. Đồ họa thực sự giúp Lego Chima cảm thấy như một thế giới thực.

Trò chơi trong Lego Chima không phải là quá khác biệt so với những gì chúng ta mong đợi trong vài năm gần đây. Tôi đã nhận thấy một trò chơi tinh gọn hơn. Bạn đi qua nhiệm vụ trò chơi bằng cách mở khóa nhiệm vụ các bộ lạc động vật khác nhau. Mở khóa các bộ tộc động vật này cho phép bạn truy cập vào các phần của trò chơi chưa có sẵn cho bạn trước đây. Mỗi bộ tộc khác nhau rất nhiều về khả năng và sự di chuyển của họ. Những con vật khác nhau không chỉ cảm thấy giống như các nhân vật được thay đổi như đã xảy ra với các trò chơi LEGO gần đây. Tôi nghĩ rằng tính mới mẻ của việc chơi trong một thế giới phim chủ đề chắc chắn sẽ mang lại một số niềm vui nhưng nó có đủ độ sâu ở đó với các bộ lạc động vật để giữ trẻ em và thậm chí một số người lớn quan tâm đến toàn bộ quá trình.

Tôi chắc chắn cảm thấy như chiến đấu có thể đã được sử dụng một chút của một đại tu. Tôi đã thất vọng khi thấy những con vật vẫn chiến đấu như con người lego. Tôi thực sự muốn họ lợi dụng thực tế là họ đã có tất cả các nhân vật tuyệt vời và làm cho họ cảm thấy giống như động vật hơn là người.

Có một loạt các vật phẩm để hoàn thành sau khi thu thập các trò chơi mà làm cho các trò chơi cuối cùng khoảng 10-15 giờ. Bạn cũng có thể liên kết với trang web đồ chơi LEGO để kiếm được một số thứ cũng như đường phố vượt qua người chơi khác để mở khóa các mặt hàng mới.

LEGO Chima: Cuộc hành trình của Laval là một trò chơi tốt cho những người trẻ tuổi. Tôi thấy mình thích thú nó trong một giờ đầu tiên, nhưng sớm nhận ra rằng trò chơi đã bị cản trở bởi những trục trặc đồ hoạ và thời gian tải dài. Rõ ràng là một bản vá đang trên đường để khắc phục một số vấn đề này chắc chắn sẽ giúp cải thiện trò chơi nhưng chúng tôi không thể không cảm thấy rằng điều này đã được đưa ra để giải phóng hoặc chỉ cần không được cho tình yêu bình thường và chăm sóc mà đi vào trò chơi LEGO bình thường.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển