Bộ sưu tập mùa hè của LEGO BIONICLE 2015

LEGO gần đây đã phát hành một đợt sóng bộ đồ chơi xếp hình LEGO BIONICLE thứ hai, vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu ngày hôm nay. Trong thời gian qua chúng tôi hầu hết đã giới thiệu những người anh hùng trong Lego, lần này chúng tôi giới thiệu những kẻ xấu được gọi là Skull Warriors. Như tên gợi ý, những kẻ xấu này về cơ bản là những bộ xương với hình dáng cao. Có 5 bộ trong làn sóng thứ hai, và giống như chúng ta đã thấy trong đợt đầu, bạn có thể kết hợp các bộ để tạo ra những kẻ phản diện lớn hơn bằng cách sử dụng các hướng dẫn trên trang web của LEGO BIONICLE. Ngoài ra, có một Hero Mask trong mỗi bộ.

# 70791 LEGO BIONICLE chiến binh đầu sọ: Người đầu tiên nghĩ rằng bạn sẽ nhận thấy về Skull Warriors là bộ xương đầu sọ mới yếu tố được sử dụng trên tất cả chúng trong các màu sắc trong suốt khác nhau. Ngoài ra còn có các bộ phận mới cho cánh tay và chân làm cho chúng trông đáng sợ hơn. Mặt nạ Anh hùng bao gồm một màu xanh lam và màu vàng đẹp. Đặt những người xâm nhập vào thành phố cổ bằng cách sử dụng Skull Warrior hung dữ! Lái xe tiếp cận các anh hùng của đồ chơi lắp ráp LEGO BIONICLE bằng cách phóng sáu bức ảnh liên tiếp từ súng bắn tỉa Freeze Bow cực nhanh. Kích hoạt chức năng bash trận chiến và vượt qua bất kỳ đối thủ trong cuộc chiến. Tách mặt nạ của họ bằng lưỡi câu và truyền năng lượng cơ bản của họ để đánh thức nhiều đồng đội không chết của Skull Warrior! Bộ xếp hình này gồm 102 miếng.

# 70792 LEGO BIONICLE máy chém đầu sọ: Đây là một người bạn khác, được tạo ra với những cánh tay dài và lưỡi. Hãy canh gác những tàn tích của khu vực cổ xưa với máy chém đầu sọ. Nhà vô địch cổ đại này đã được tạo ra bởi phép thuật bóng tối của Skull Spider Mask, kết hợp với dao lưỡi dao cạo của mình. Tạo ra các cảnh chiến đấu đáng sợ và xoay bánh xe trên lưng của Skull Slicer để kích hoạt 4 cánh tay chiến đấu cùng một lúc. Sử dụng lưỡi câu để tách mặt nạ ra và nhặt chúng lên bằng mặt nạ. Bất kỳ anh hùng LEGO BIONICLE nào muốn đi qua đấu trường sẽ phải vượt qua được cuộc chiến này!

# 70793 LEGO BIONICLE đồ tể đầu sọ: Những cái sừng màu tím khổng lồ, một cái lồng ngực màu tím mờ, và các trục chiến đấu to lớn. Mặt nạ Anh hùng cũng có màu tím trong suốt. Đứng canh gác tại cổng vào Đền Sáng tạo với Skull Basher hùng mạnh! Chiến binh đáng sợ này, được tạo ra bởi Skull Grinder, được trang bị 2 trục móc khổng lồ và sẵn sàng sử dụng chúng để đánh chặn bất cứ ai cố gắng vào. Nhấn nút kích hoạt trên lưng để kích hoạt chức năng chiến đấu và cắt mặt nạ người xâm lược. Những anh hùng của LEGO BIONICLE không được đánh giá thấp sức mạnh tuyệt vời của con quái vật này!

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển