Bộ xếp hình Kiến trúc LEGO của Thành phố New York 21028

Nếu bạn là một fan hâm mộ LEGO và bạn thích cách nó cho phép bạn trưng bày tất cả gia đình và bạn bè của bạn thực sự sáng tạo. Từ Bảo tàng Louvre ở Paris đến Big Ben của London, khả năng của bạn để xây dựng và thiết kế sẽ là một nguồn cảm hứng cho tất cả.

Bây giờ bạn có thể kỷ niệm sự đa dạng kiến ​​trúc của Thành phố New York với LEGO Architecture New York City 21028 mô hình gạch xếp hình LEGO chi tiết. Bộ sưu tập Kiến trúc LEGO cung cấp cho bạn các mô hình có thể trưng bày trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

Xem sản phẩm tại đây: http://econplaza.com/san-pham/thanh-pho-london/

Nếu bạn quan tâm đến du lịch, văn hoá kiến ​​trúc, lịch sử và thiết kế, bạn sẽ bị mê hoặc bởi sự mô tả chính xác kích thước thu gọn của mỗi cấu trúc với màu sắc thật sự sống động của nó. Bộ sưu tập này gồm Tòa nhà Flatiron, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới và Tượng Nữ thần Tự do và nó được trang bị đầy đủ với nhãn hiệu “Thành phố New York”.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi tập trung vào các tính năng của dòng đồ chơi LEGO Architecture New York City 21028 và nó sẽ cho bạn nhiều giờ giải trí.

Gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và bạn học của bạn sẽ bị ấn tượng bởi khả năng của bạn để tạo ra những kiệt tác kiến ​​trúc tuyệt vời từ những gì họ có thể nhìn thấy như là một khối xây dựng trong hộp bìa trang trí.

Kiến trúc Lego 21028 Thành phố New York

  • Đặc trưng Tòa nhà Flatiron, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới Một và Tượng Nữ thần Tự do.
    • Bao gồm một tấm lát gạch 4×32 với nhãn hiệu “Thành phố New York”.
    • Đo độ sâu 10 “(26cm), cao 9” (25cm) và sâu 1 “(4cm).
    • Tập sách bao gồm thông tin về nhà thiết kế, kiến ​​trúc và lịch sử của mỗi tòa nhà cũng như các sự kiện lịch sử về thành phố New York và di sản kiến ​​trúc của nó (chỉ bằng tiếng Anh).
    • Tái tạo các thành phố đẹp nhất thế giới với Bộ sưu tập LEGO Architecture.

 Thành phố New York 21028

Bây giờ bạn có thể nắm bắt được bản chất kiến ​​trúc của thành phố New York với bộ sưu tập New York City 21028 bao gồm Tòa nhà Flatiron mang tính biểu tượng, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới và Tượng Nữ thần Tự do trong một đường chân trời đầy cảm hứng.

Mỗi cấu trúc được thiết kế để cung cấp cho bạn một trải nghiệm xây dựng thực sự độc đáo và bổ ích với màu sắc thật sự sống động và mô tả kích thước thu nhỏ.
Mô hình đáng kinh ngạc này mang lại cho cuộc sống sự đa dạng kiến ​​trúc tuyệt vời của một trong những thành phố năng động nhất thế giới.
Bộ này có 598 miếng và hộp chứa 5 túi không đánh số, sách hướng dẫn và một bộ gạch.

Và để cho mô hình một kết thúc thời trang, có một vài tấm 2 × 6 sửa đổi với đinh tán ở bên cạnh để đi trên bảng điều khiển phía trước của cơ sở, trong đó có một thành phố New York.

Tượng Nữ thần Tự do là cột mốc nhỏ nhất của đường chân trời thành phố New York và nằm ở phía bên tay trái của mô hình trên đỉnh bệ được làm chủ yếu bằng ngói và các tấm da thuộc. Tượng nữ thần tự do là một bức tượng nhỏ màu xanh lá cây ôliu.

Tòa nhà Empire State là tòa nhà kế tiếp được xây dựng. Việc xây dựng tòa nhà này lặp đi lặp lại vì các lớp của tòa nhà phải được tạo ra với một số lượng lớn các miếng. Một mảnh tên lửa, một mảnh đũa phép và một viên gạch tròn 1 x 1 hình thành nên ngọn tháp.

Toà nhà Chrysler Building tiếp theo. Việc xây dựng tòa nhà này cũng lặp đi lặp lại. Về cơ bản nó được tạo thành từ các tấm 1 × 2. Có bốn miếng hình nón màu xám nằm dưới chân ngọn tháp trông không giống với những bức tường của toà nhà ban đầu.

Toà nhà nhỏ nhất là tòa nhà kế tiếp ở thành phố New York. Đây là toà nhà Flatiron có khung hình tam giác mà tòa nhà được biết đến. Tòa nhà được làm bằng đinh tán và tấm nêm.

Trung tâm Thương mại Thế giới Một là Trung tâm Thương mại Thế giới cuối cùng trong ngành xây dựng. Đây là toà nhà cao nhất và mới nhất trong ngành kiến ​​trúc thành phố New York. Nó có bốn tầng với một thiết kế khác nhau để cho một cái nhìn vào tòa nhà. Một thanh mảnh kết nối tầng ba và một phần ăng-ten kết nối tầng thứ tư. Ngọn đuốc được tạo thành từ một thanh và một vài món ăn.

Kiến trúc LEGO năm 21028 là một mô tả ấn tượng về đường chân trời thành phố New York. Các mô hình là một đại diện khá chính xác của các tòa nhà ban đầu và thiết lập nên giữ cho bạn chiếm một thời gian khá dài khi bạn cố gắng tìm ra những mảnh được đặt ở đâu.

 

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển