Các ý tưởng trưng bày LEGO Star Wars UCS Falcon

Nếu bạn may mắn nhận được sở hữu bộ đồ chơi LEGO Star Wars UCS Millennium Falcon 75192 và đã có cơ hội để xây dựng nó, vấn đề tiếp theo của bạn sẽ được tìm ra nơi để đặt bộ xếp hình Lego với kích thước siêu khủng này . Falcon là bộ đồ LEGO lớn nhất từng được phát hành, cả về kích cỡ và giá cả. Nếu bạn không thể mua nó, đừng lo lắng, LEGO đang làm nhiều hơn nữa! Nó có kích thước 8 “(21cm), 33” (84cm) và 22 “(56cm), rộng hơn một nửa kích thước của một bàn ăn 36 inch x48 inch tiêu chuẩn.

Do chiều rộng của Falcon, hầu hết các kệ không đủ sâu để hỗ trợ. Bạn cần một cái gì đó sâu sắc hơn. Chúng tôi đã nói về giải pháp bàn cà phê, đó là một trong những cách phổ biến, thiết thực và dễ dàng nhất để trưng bày Falcon, trong khi vẫn bảo vệ được nó. Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về cách sắp xếp này.

Nếu bạn không có đủ không gian để đặt bàn cà phê hoặc bạn chỉ muốn trưng bày Falcon của mình trong một tư thế động hơn khi nó bay qua thiên hà, cũng có một số lựa chọn khác. Một số người hâm mộ LEGO đủ can đảm để treo Falcon, bằng cách gắn nó thẳng đứng trên tường, gắn nó vào một cánh tay gắn trên TV, hoặc treo nó từ dây. Bất kể bạn làm thế nào, hãy nhớ rằng Falcon trọng lượng khoảng 15 pounds, vì thế các điểm neo của bạn phải được gắn chặt vào một thanh đỡ tường.

Và có một lựa chọn khác gần đây tôi đã chạy qua, cho phép Falcon được hiển thị gần như theo chiều dọc, nhưng nó không đòi hỏi bất kỳ phần cứng để treo; một giá đỡ rất chắc chắn được làm từ các yếu tố LEGO Technic . Điều này có nghĩa là Falcon có thể chiếm ít không gian hơn (chỉ nhô ra khoảng 14 inch hoặc 35cm), và có thể phù hợp với một số kệ sâu hơn. Một lợi ích lớn của phương pháp này là đồ chơi LEGO Technic đứng gắn ở đúng vị trí của bánh đáp, và những khu vực này được thiết kế đặc biệt để giữ trọng lượng của con tàu mà không gây căng thẳng cho các bộ phận.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển