Đánh giá: Lego 21028 New York City

Loạt Kiến trúc của LEGO có quy mô hoàn toàn khác với các tòa nhà kiểu mô-đun mà tôi thường tập trung, do đó không có gì ngạc nhiên khi Thành phố New York (21028) là bộ Thiết kế LEGO đầu tiên của tôi

Thành phố New York là một trong ba bộ xếp hình LEGO architecture tập trung vào các thành phố biểu tượng. Hai bộ còn lại là Venice (21026) và Berlin (21027). Bộ này được trình bày tuyệt đẹp trong hộp đen bóng.
Mặt sau của hộp cho chúng tôi biết những tòa nhà nào bao gồm đường chân trời của thành phố New York.
Một trong những khác biệt từ các hộp khác mà tôi đã thấy là hộp Architecture cung cấp mô tả (và không chỉ là cảnh báo) bằng nhiều ngôn ngữ.

Bên trong, có một tập hướng dẫn, sáu túi và một bộ phận tách gạch.
Tập sách hướng dẫn được trình bày một cách đẹp mắt, với bìa bóng và các trang có độ dày bóng.
Các trang hướng dẫn có màu đen, nhưng dễ dàng để làm theo.
Cũng có rất ít mẩu thông tin về thành phố New York rải rác khắp cuốn sách hướng dẫn. Bạn có biết rằng toàn bộ vương miện của Tòa nhà Chrysler được trang bị bằng thép không gỉ không?
Tôi phải sử dụng cái gì đó để giữ nắp sau để lấy một bức ảnh của danh sách các bộ phận trên bìa sau bên trong. Lý do tại sao độ dày của tập sách và cách nó bị ràng buộc làm cho nó khó khăn để mở cửa.
Điều này thực sự trở nên khá bực bội khi tôi đang xây dựng, bởi vì tôi đang cầm cuốn sách mỏng mở bằng một tay trong khi đang xây dựng cái kia. Tôi không phải là người xây dựng một tay tốt.
Có một lượng lớn bộ phận (chỉ dưới 600) cho kích thước của nó, do số lượng các bộ phận nhỏ. Chúng ta hãy cùng nhìn vào họ:
Các bộ phận bắt mắt của tôi nơi những màu xanh cát, đặc biệt là các tấm 1 × 3 và các tấm dốc. Ngoài ra còn có một vài bức tượng nhỏ Cát Xanh. Những cái này và tấm gạch tên, là những bộ phận duy nhất của bộ này.
Cơ sở cho đường chân trời thành phố New York là 32 đinh tán dài.
Tòa nhà “đầu tiên” là Tượng Nữ thần Tự do, là một công trình tương đối đơn giản:
Tiếp theo là Tòa nhà Empire State, có mặt tiền SNOT sử dụng tất cả những viên gạch Tan 1 × 2 với nướng:
Sau đó, Tòa nhà Chrysler, mà tôi phải thừa nhận đã trở thành một chút lặp đi lặp lại để xây dựng:
Tôi có xu hướng để lại này như trên bàn của tôi chỉ để tránh phải cố gắng và hoàn tác tòa nhà này. Có lẽ tôi nên tạo ra một 8 × 8 cơ sở cho nó?
Toà nhà Flatiron bao gồm một loạt các tấm nêm và trông khá gọn gàng mặc dù tôi có lỗi (sẽ sớm rõ ràng)
Cuối cùng, nhưng chắc chắn là không kém, là một Trung tâm Thương mại Thế giới. Mặc dù không nổi bật nhất của các tòa nhà bao gồm trong thành phố New York thiết lập, đây là xây dựng thú vị nhất.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển