Bài đánh giá về đồ chơi Lego 21029 : Cung điện Buckingham

Bộ xếp hình Lego 21029 Cung điện Buckingham là một trong những bộ xếp hình Lego tuyệt vời mà trước kia tôi chưa có thời gian để lắp ráp vì bận chăm sóc em bé mới sinh.

Giờ đây, cuộc sống ở nhà đã trở lại một thói quen có thể kiểm soát được, tôi đã dành thời gian cuối tuần để lắp ráp bộ Lego Lâu đài Buckingham Palace.

Tôi đã nhờ sự trợ giúp của vợ tôi để đánh giá về sản phẩm này! Cô ấy chịu trách nhiệm xây dựng bộ đồ chơi và đã cho tôi một chút hiểu biết về kinh nghiệm xây dựng!

Tên: Buckingham Palace
Model: 21029
Số lượng: 780
Chủ đề: Kiến trúc

Tôi chưa bao giờ đến Anh, nhưng tôi không xa lạ gì với Cung điện Buckingham, được coi là một trong những điểm mốc quan trọng nhất của lịch sử nước Anh. Nơi cư trú chính thức của Hoàng hậu Anh, Elizabeth II cấu trúc biểu tượng này đã trở thành đồng nghĩa với chế độ quân chủ Anh.

Bản chất của Cung điện Buckingham và vai trò của nó trong gia đình hoàng gia được phản ánh không chỉ ở quy mô của nó (775 phòng, 1514 cửa và hơn 40.000 bóng đèn) mà còn là di sản kiến trúc của nó.

Ngoài các hướng dẫn xây dựng, cuốn sách nhỏ chứa đựng một số thông tin về lịch sử, vai trò và kiến trúc sư nổi tiếng đã góp phần thiết kế cung điện Buckingham.

Đây là một trong những khía cạnh yêu thích của tôi về Bộ Kiến trúc khi bạn cảm thấy như bạn có thể đi du lịch gián tiếp thông qua thực tế và chụp những bức ảnh tuyệt đẹp.

Bộ này được cấu tạo từ 780 miếng ghép được làm từ các yếu tố thực sự nhỏ như đinh tán, tấm, ngói vv

Trong khi bộ không phải là lớn nhất, quá trình xây dựng khá dài và mất nhiều thời gian. Chiếm khoảng một tiếng rưỡi để tập hợp lại, việc xây dựng không phải là thú vị nhất vì bạn chủ yếu thu nhỏ các phần tử lại với nhau. Cũng có một chút lặp đi lặp lại và chỉ đến khi mọi thứ kết thúc với nhau thì mới cảm thấy xứng đáng.

Mô hình hoàn chỉnh chiếm gần như một hình vuông (chân của bộ là 24 x 26 đinh tán) khá dễ chịu mắt.

Khi lắp ráp xong ở phía trước, tôi thực sự thích Đài tưởng niệm Victoria, một tượng đài lớn dành riêng cho Nữ hoàng Victoria. Việc sử dụng ngói trong suốt cho khu vực đài phun nước là khá thông minh và tôi cũng thích cái tháp trắng ở giữa, đó là một bức tượng bằng vàng ngọc trai – một yếu tố khá hiếm hoi chỉ có thể tìm thấy trong bộ Skyline Berlin.

Ở phía trước, cũng có hai chiếc xe nhỏ mà không lạ gì với bất cứ ai từng ghé thăm London – một chiếc xe buýt đôi màu đỏ và một chiếc taxi màu đen.

Mặc dù các mô hình này khá nhỏ và có vẻ không đáng kể, nhưng chúng lại rất bổ ích cho toàn bộ mô hình bằng cách thêm vào quy mô cung điện Buckingham trong nền.

Cổng ngoằn ngoèo đến cung điện Buckingham được thể hiện khá tốt với những cửa sổ lưới LEGO này và tôi cũng thích việc sử dụng kính viễn vọng cho các cột được trang hoàng bằng đèn.

Trên mặt tiền của Cung điện Buckingham, đó là một mô hình đẹp có ba “phân đoạn” chính của tòa nhà với các cột trụ và phần tường nổi bật chìm vào tòa nhà.

Phân khúc ở giữa khá cao và có những thứ tôi ghét và thích về nó. Thứ nhất, tôi nghĩ rằng việc sử dụng các tấm với slide để tạo ra các cột thẳng là thực sự thông minh.
Cửa sổ đạt được bằng tấm lớp trên tấm, được đánh dấu bằng các tấm lót trong suốt và đinh tán tan. Đó là điều yêu thích của tôi về Cung điện Buckingham bởi vì thiết kế chỉ hoạt động rất tốt trong việc sao chép lại các cửa sổ của Cung điện Buckingham.

Cánh cờ ở trên cùng sử dụng sự kết hợp giữa màu đỏ và màu vàng và có nghĩa là để biểu thị Tiêu chuẩn Hoàng gia của Vương quốc Anh khi Nữ hoàng ở nhà. Không bao giờ biết điều đó, vì vậy tôi đã rất vui khi được học một thứ mới từ bộ phim này!

Đó là một cơ hội lãng phí để không có một tấm in cho cờ.

Những gì tôi thích:

Thiết kế kiến ​​trúc với thiết kế nhỏ gọn
Nhìn rất bắt mắt

Kích thước lớn

Những gì tôi không thích:

Xây dựng khá buồn tẻ

Những suy nghĩ cuối cùng: Là một người đam mê LEGO Architecture với nhiều kinh nghiệm, bộ đồ chơi xếp hình Lego 21029 cung điện Buckingham khá thú vị và làm cho màn trình diễn tuyệt vời.

Quá trình xây dựng một chút tẻ nhạt được bù đắp bởi các kỹ thuật xây dựng khá thú vị được sử dụng để tạo ra mặt tiền của cung điện Buckingham. Các tấm lát ngang rất khéo léo và tạo ra một hiệu ứng thị giác tuyệt vời khi nó hoàn tất.

Một trong những điều tôi yêu thích về cung điện Buckingham là nó có kích thước phù hợp – không quá lớn hoặc quá nhỏ. Mặc dù bộ sưu tập lớn của bộ phim này, nhưng người hâm mộ LEGO không nên quá phù hợp với màn hình hiện tại mà không cần phải tháo rời bộ LEGO khác của bạn.

Cảm giác về quy mô nhờ Đài tưởng niệm và các phương tiện bên ngoài cũng rất thông minh, làm cho thiết kế rất tinh vi.

Giống như hầu hết các bộ trong chủ đề, bộ này khá đắt đối với những gì bạn nhận được và nếu bạn không đánh giá cao các mô hình LEGO ở quy mô này hoặc không phải là fan của LEGO Architecture, đây không phải là một điều dành cho bạn và bạn tốt hơn mua bộ khác.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển