Đánh giá: LEGO 21032 Sydney

Chủ đề Kiến trúc của LEGO luôn là nguồn cảm hứng cho mọi người yêu thích sản phẩm xếp hình Lego. Cuối năm ngoái, LEGO đã giới thiệu chủ đề Kiến trúc Skyline, một sự tách ra của loạt Kiến trúc chính tập trung vào việc tái tạo lại LEGO của một số tòa nhà và công trình mang tính biểu tượng nhất trên thế giới.

Chủ đề của Skylines đã giới thiệu cả mô hình vĩ mô và vi mô, khi các mô hình được mở rộng để chứa các đường vân tay và điểm mốc từ một số thành phố nổi tiếng nhất thế giới, nhưng được thu nhỏ lại để kết hợp các công trình nhỏ hơn.

Năm 2017 phát hành 3 bộ Skylines mới – 21032 Sydney, 21033 Chicago và 21034 London.
Trong đó Sydney là một thành phố khá mát mẻ và mọi người rất thích nơi này nếu đã từng đến đây.

Khi mở hộp điều đầu tiên bạn có thể nhận thấy là “thưởng thức kinh nghiệm lắp ráp của bạn”. Có ba túi không có số và hướng dẫn sử dụng.
Hướng dẫn bắt đầu với một bài giới thiệu về Sydney, và được lấp đầy với những bức ảnh đẹp của Sydney. Những mô tả và hình ảnh này thật tuyệt vời khi họ đưa ra bối cảnh nhiều hơn và cho bạn biết nhiều về thành phố bạn sắp bắt đầu cuộc phiêu lưu, thông qua gạch LEGO.

Nó hầu như giống như một hướng dẫn viên du lịch về các loại, và cho những người thích đi du lịch hoặc trải nghiệm các thành phố và nền văn hoá mới, điều này làm cho mọi người cảm thấy thích du lịch thông qua việc xếp hình LEGO.

Mỗi điểm mốc đều có một câu chuyện ngắn, và cũng như tôi quen thuộc với Sydney, tôi vẫn học được một vài điều về những tòa nhà này.

Việc xây dựng khá thú vị. Bởi vì bạn đang xây dựng ở quy mô nhỏ, trải nghiệm rất khác so với bộ LEGO truyền thống. Tôi khá thích xây dựng quy mô nhỏ.

Việc xây dựng bắt đầu với các cơ sở của toàn bộ Sydney, và mốc đầu tiên bạn giải quyết là Cầu Cảng Sydney. Hầu hết mọi người nghĩ Nhà hát Opera Sydney là điều tốt nhất về Sydney, chủ yếu là do sự nổi bật của nó trong tiếp thị du lịch, nhưng tôi không đồng ý.

Cảng Cầu đã luôn luôn là một địa điểm yêu thích lâu năm của tôi, chủ yếu là vì nó lớn như thế nào. Nếu bạn chưa bao giờ đến Sydney, những bức ảnh này không làm nó công bằng. Đây là một tượng đài khổng lồ chứng tỏ sự khéo léo của các kỹ sư và kiến trúc sư. Nó thực sự ấn tượng và tôi luôn bị thổi bay bởi kích thước của cây cầu.

Một trong những điều tôi thực sự thích về Cầu Cảng ở quy mô nhỏ của nó là các giá treo. Chúng thực sự đại diện chính xác ở quy mô nhỏ như vậy.

Bản thân cầu cũng khá nhỏ và hẹp. Các thanh gậy màu đen được sử dụng làm cho nó khá dễ nhận biết. Bên dưới cầu, có hai thuyền buồm. Đó là một sự sử dụng thực sự của mảnh răng, và cả hai tàu thuyền nhìn thực sự tốt bao quanh bởi một biển gạch màu xanh trong suốt.

Oh, và tôi cũng rất ấn tượng bởi sự chú ý đến chi tiết với mô hình này. Gạch màu xanh lá cây đậm ở chân các giá treo (Sydney) là dành cho Dawes Point Park, một trong những điểm yêu thích của tôi để đi chơi và thưởng thức thời tiết ấm cúng.

không giống như hầu hết các thành phố thủ đô, Sydney không nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời mang tính tượng trưng của nó, nó là một tòa nhà có thiết kế đặc biệt nhờ những ngọn tháp trông giống như một khung không hoàn chỉnh của cấu trúc.

Nó có thiết kế màu xanh và trắng đơn giản, nó hoàn toàn đúng với cái nhìn của tòa nhà thực sự. Điều duy nhất mà tôi có thể nghĩ đến để cải thiện thiết kế là nếu các nhà thiết kế đã làm cho các mẫu trên gạch nhiều hơn thay vì sử dụng sọc ngang.

Mô hình LEGO là khá nhỏ và điều duy nhất tôi thực sự thích về nó là màu vàng được sử dụng cho Tower Eye. Ngoài ra, nó thực sự đã được gọi là tháp Centrepoint mà tên địa phương nhất vẫn sử dụng để tham khảo nó như tôi đã nói.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là viên ngọc quý của Sydney – Nhà hát Opera Sydney. Đây là lần thứ ba mốc đánh dấu giống như hình tượng trưng được trình bày dưới dạng bộ LEGO.

Cánh buồm của Nhà Hát Lớn được thể hiện dưới hình dạng ngoạn mục, với quy mô rất nhỏ – rất nhiều để trông giống như thực. Thiết kế khá thông minh, và sử dụng bố cục bất đối xứng cho mỗi buồm, thêm nữa là độ chính xác của mô hình.

Tôi cũng rất vui vì cuối cùng đã có cơ hội để xây dựng với một góc cong mới, trông tuyệt vời khi được sử dụng ở quy mô này. Khả năng tạo các cạnh tròn bằng cách sử dụng nó sẽ đẩy các mẫu thiết kế LEGO và các mô hình lên cấp độ tiếp theo.

Những gì tôi thích:

• Rất thú vị xây dựng
• Một thành phố của Úc!
• Làm cho một mô hình hiển thị thực sự tuyệt vời
• Sự khác biệt của các tòa nhà giúp giữ cho mọi thứ tươi – nó không chỉ là tòa nhà cao tầng

Nhìn chung, tôi thực sự thích Skyline Sydney 21032. Nó được thực hiện cho một phần giới thiệu rất dễ chịu cho chủ đề xếp hình LEGO Architecture Skylines, và vì đó là một thành phố của Úc, nó làm cho nó trở nên đặc biệt hơn.

Giống như hầu hết các bộ Thiết kế LEGO, tính năng mạnh mẽ nhất của Sydney Skyline là làm thế nào nó trông đẹp mắt trên màn hình. Nó có một cảm giác rất trơn, trưởng thành và sang trọng

Xây dựng khá đa dạng và khá thú vị – tôi thực sự thích xây dựng với các yếu tố nhỏ hơn, vì vậy điều này đã đạt được mục tiêu của tôi về mức độ thích trải nghiệm xây dựng. Nó cũng đúng chiều dài, không quá dài hoặc quá ngắn và có đủ thứ khác biệt.
Nó thu hút các điểm mốc của Sydney rõ rệt và nếu bạn là một fan hâm mộ LEGO Architecture của Úc, tôi rất muốn giới thiệu danh sách bạn yêu thích này vào năm 2017!

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển