Đánh giá về các bộ đồ chơi xếp hình Lego Chima

LEGO Chima đã có một cuộc chạy tốt với cả chương trình truyền hình và bộ phim kể từ năm 2013, và câu chuyện sẽ được kết thúc vào mùa hè này với đợt sóng cuối cùng của bộ phim. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số bộ LEGO Chima lớn hơn được phát hành chỉ vài tuần trước vì chúng khá thú vị. Ngay cả khi bạn không tham gia vào câu chuyện, bạn cũng nên chọn Lego Chima vì hầu hết chúng đều có các tính năng chuyển đổi và các tính năng độc đáo thực sự thú vị khi chơi.

# 70223 LEGO CHIMA máy khoan băng giá: Đối đầu với Máy khoan khổng lồ và lấy lại CHI! Ice Bears đang tấn công Bulkar. Drill khổng lồ của Icenhowler để thử và ăn cắp CHI! Chiến đấu với băng lửa, lái xe rõ ràng với khoan kéo mech hùng mạnh, tên lửa đạn đạo kép và cánh tay mạnh mẽ. Giết những Bears Ice từ không khí với Razar bay và Fire Harness của mình. Và hãy cẩn thận – Icepaw có thể khởi động vào trận chiến bất cứ lúc nào trên chiếc Blaster Bike của Claw Driller! Bao gồm 4 nhân vật với các loại vũ khí và phụ kiện: Icebite, Icepaw, Razar và Bulkar.

Bộ này bao gồm một mech rất thú vị. Nó có tính năng mở hàm, cánh tay có thể khoe với khoan quay trên cánh tay phải và cánh quạt kép trên cánh tay trái, thân xoay động, buồng lái.

# 70224 LEGO CHIMA biệt đội động cơ hổ: Chiến đấu trên chiếc động cơ hổ! Quân Saber-tooth của Sir Fangar dường như không thể ngăn cản khi nó đóng băng vương quốc Chima và đánh cắp tất cả CHI. Hãy hợp lực với các chiến binh hổ ưu tú để khởi động một cuộc tấn công với chiếc xe Mobile Command hùng mạnh . Tháo phía sau xe và chuyển nó thành cơ sở truyền thông công nghệ cao Tiger, hoàn chỉnh với đĩa radar và bảng điều khiển máy tính, để lên kế hoạch cho cuộc tấn công của bạn. Tham gia chế độ bắn CHI để tiết lộ cánh lửa và bắn các máy chơi game. Sau đó giải phóng đội động cơ hổ và theo dõi những thợ săn băng của Ngài Fangar! Bao gồm 6 minifigures với các loại vũ khí và phụ kiện: Tazar, Trakkar, Eris, Breezor, Ngài Fangar và Sibress. Bộ xếp hình Lego này có 712 miếng.

# 70228 LEGO CHIMA biệt đội không kích: Bảo vệ CHI khỏi các cuộc tấn công của Sky Scavenger! Vultures đang tuần tra trên Chima trong Sky Scavenger khi họ gặp Frax vận chuyển CHI. Phi công Phoenix Flame Flyer của Stex Frax rõ ràng là vụ nổ từ những người chơi bắn băng và trả đũa bằng khẩu súng ngọn lửa của mình. Hãy cảnh giác với Vardy khi nhắm mục tiêu từ tháp phía sau quay 360 độ. Sky Scavenger có các cánh có thể di chuyển cho các trận đánh trên không và có thể chia thành ba, với một Beak Pod, Turret Feather Fighter và Wing Outpost. Điều đó có nghĩa là ba rắc rối cho Frax, bạn sẽ cần tất cả các kỹ năng chiến binh Chima của bạn để giúp chiến binh Phoenix dũng cảm này để bảo vệ CHI! Bao gồm 3 minifigures với các loại vũ khí: Vultrix, Vardy và Frax. Bộ đồ chơi Lego Chima này có 480 miếng.

Ít nhất theo ý kiến ​​của tôi, một số loại xe tốt nhất trong huyền thoại Lego Chima  là những chiếc xe có hình dáng giống chim. LEGO đã phát hành một số lông vũ và miếng cánh mới trong những bộ phim này thật sự đẹp và rất độc đáo trong số các miếng cắt nhỏ. Con chim này là một trong những đặc biệt thú vị. Và tôi thực sự thích màu sắc của nó. Tất nhiên, chiếc xe này cũng có thể biến đổi và chia thành các đơn vị nhỏ hơn, mà tôi nghĩ là một sự sắp xếp thành công thực sự trong các bộ LEGO gần đây làm tăng đáng kể giá trị chơi. Bộ Phượng hoàng lửa được đại diện bởi hai minifigures và một chiếc xe rất nhỏ.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển