Đánh giá LEGO Star Wars thuyền trưởng Captain Phasma 75118

Vào đầu năm, LEGO phát hành một số bộ đồ chơi LEGO Star Wars mới: bao gồm cả làn sóng mới. Điều này bao gồm một số nhân vật chính trong phim bao gồm Captain Phasma (75118). Bộ này có 82 miếng ghép và được bán lẻ tại ECONPLAZA.COM. Bộ này gồm hai túi không có đánh số, một túi đựng bao, một khung thân rộng, và sách hướng dẫn.

Xây dựng

Giống như nhiều bộ lắp ráp khác, xây dựng bắt đầu với khung của nhân vật. Áo giáp Captain Phasma có màu bạc ngọc trông rất đẹp. Thiết kế vỏ giáp rất giống với First Order Stormtrooper (75114) nhưng có một chút khác biệt. Mặc dù trông giống như Stormtrooper, những điểm khác biệt chính là trong các bộ phận khác của áo giáp bao gồm mũ bảo hiểm, mũi và khẩu súng trường Blaster.

Sự khác biệt chính trong mũ bảo hiểm của Phasma là các sọc đi xuống trên cùng. Nếu bạn nhìn kỹ, có rất nhiều vết xước xung quanh mũ bảo hiểm trông giống như cô ấy đã trải qua rất nhiều trận chiến.

Là một phần của First Order, cô ấy mặc một chiếc áo giáp bằng kim loại, hầu hết là với lớp lót màu đỏ trên mép. Mũi có chất lượng tương tự như một trong những Darth Vader (75111) nhưng có vẻ như tốt hơn. Chiếc mũi chính đeo trên vai trái của Phasma và được giữ trên cơ thể bằng một miếng mắt Bionicle Barraki.

Cuối cùng, chúng tôi có khẩu súng trường Sonn-Blas F-11D của Captain Phasma. Một lần nữa, nó tương tự như khẩu súng trường First Order Stormtrooper nhưng với một số sửa đổi nhỏ. Vũ khí của Phasma có màu bạc và dài hơn nên nó được trang bị cho cánh tay. Chiếc súng này được nạp vào lò xo và có thể bị bắn bằng cách kích hoạt. Cũng có một chỗ để giữ đạn dược bổ sung.

Nhìn chung, LEGO Star Wars: The Awakens Captain Phasma (75118) là một bộ khá hay. Tôi đặc biệt thích một số chi tiết về một số yếu tố bao gồm mũ bảo hiểm, áo choàng và khẩu súng trường blaster.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển