Đánh giá về bộ Lego Architecture 21028 New York City

Bộ sản phẩm đồ chơi Lego Architecture 21028 này gồm 598 mảnh là cảnh kiến trúc của thành phố thứ ba sẽ được phát hành vào tháng Giêng. Bộ này sẽ tái hiện cảnh tượng của  Tượng Nữ thần Tự Do, Tòa nhà Empire State, Toà nhà Chrysler, Toà nhà Flatiron và Trung tâm Thương mại Thế giới.

Xem thêm: http://econplaza.com/san-pham/thanh-pho-newyork/

Xây dựng

Các cơ sở có kích thước tương tự như của hai mô hình khác, 4×32, với một chút gắn bó ra phía sau. Các thanh bên phải được sử dụng để gắn Một Trung tâm Thương mại Thế giới.

Tượng Nữ thần Tự do được thiết kế đơn giản nhưng rất đẹp.

Tòa nhà Empire State sử dụng rộng rãi gạch 1×1 với đinh tán trên một hoặc hai mặt để cung cấp điểm cố định cho tấm lát nướng 1×2 “phủ”.

Tòa nhà Chrysler là một công trình đơn giản hơn, chỉ là các lớp xen kẽ các tấm trắng, cộng thêm một số jumper để cung cấp độ lệch nhỏ ở phía dưới.

Tòa nhà Flatiron chỉ đơn giản là một chồng các tấm nêm và 1×1 viên đạn ở cạnh trước, tuy nhiên nó rất hiệu quả và dễ nhận biết ngay lập tức.

Cho đến nay, công trình xây dựng đã trở nên đơn giản nhưng mọi thứ trở nên thú vị với Trung tâm Thương mại Thế giới Một trong những nơi sử dụng rộng rãi SNOT để tạo ra hình dạng đặc biệt của nó.
Lõi của phần cơ sở có đinh tán đối mặt với mọi cách:

Vì lý do nào đó, phần giữa sử dụng gạch Technic 1×1 với chân cho các bộ phận SNOT. Tôi có thể thấy không có lý do nào khác cho điều này trừ trường hợp lỗ được sử dụng để cố định tay cầm chạy lên trung tâm của nó.

Phần thứ ba sử dụng 32 ‘Tấm lợp 1×2 45 ° W 1/3’ bằng cát để tạo thành các cạnh chéo, mới trong bộ này.
Cuối cùng, phần trên cùng bao gồm một cốt lõi của gạch 1×1 với một đinh ở bên cạnh, được phủ với gạch 2×4 màu xanh cát.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển