Đánh giá về bộ Lego City 60164 cứu hộ mặt biển

Làn sóng đầy đủ đầu tiên của Bộ Cảnh sát biển đã được phát hành vào năm 2008. Bộ xếp hình Lego City 60164 máy bay cứu hộ trên biển là một trong những bộ nhỏ nhất nhưng lại cung cấp giá trị chơi đáng kể và một mức giá rất hợp lý.

Minifigures

Người phi công đeo một bộ đồ bay màu da cam với một chiếc áo phao nhỏ. Việc này được liên kết với vành đai và bao gồm một huy hiệu bảo vệ bờ biển trông khá đẹp. Tôi nghĩ rằng thiết kế trông khá thực tế và nắp màu xanh là một liên lạc tốt đẹp, phù hợp với các dấu màu xanh được tìm thấy trên nhiều thiết bị bảo vệ bờ biển.

Một nhóm các nhà thám hiểm vùng sâu đã được giới thiệu vào năm 2015 và một nhân vật như vậy quay trở lại trong tập này. Anh mặc một chiếc mũ đan tối màu đỏ để giữ ấm trong khi chờ đợi cứu hộ và chiếc áo khoác màu đỏ có biểu tượng neo ở mặt sau. Một tín hiệu cầm tay bao gồm cùng với áo phông màu vàng cho mỗi minifigure.

Mô hình hoàn chỉnh

Máy bay biển thiết kế tương đối đơn giản nhưng nhìn toàn cảnh tổng thể, với một màu sắc hấp dẫn và rất nhiều tính năng thực tế. Hình dạng của nó tương tự như của bộ Lego 60116 chiếc xe cứu thương máy bay từ năm ngoái nhưng tôi nghĩ rằng thiết kế rất phù hợp với thủy phi cơ. Mũi trông rất đẹp và sử dụng một bộ phận lớn bao gồm cửa sổ màu xanh chuyển động và nhãn dán có biểu tượng bảo vệ bờ biển.

Tháo vỏ lái thấy một bánh lái màu xanh và không gian cho hai chiếc minifigures ngồi cùng nhau. Một bảng điều khiển phía sau tay lái rất hợp lý nhưng tôi nghĩ rằng các chi tiết bên ngoài bù đắp cho việc thiếu nội thất bên trong.

Các sọc xanh và cam chạy dọc theo hai bên máy bay. Việc này phụ thuộc rất nhiều vào nhãn dán mà là hơi đáng thất vọng, mặc dù chúng được dễ dàng để áp dụng và kết quả tuyệt vời. Mái của mô hình cũng khá chi tiết, có một vài lưới tản nhiệt để tạo ra một số kết cấu và một bảng điều khiển mới với các cạnh dốc nằm dọc theo một yếu tố hiện có về phía sau. Một phần mới cũng xuất hiện trong Trạm xe buýt 60154 cũng như hai bộ Jungle.

Cấu hình cánh cao dường như thích hợp cho một máy bay bảo vệ bờ biển và cấu trúc này được hỗ trợ bởi một cặp vòm trắng trên thân máy bay. Pontoons treo từ dưới và những tiếp tục các màu cam nổi bật mà có mặt khắp máy bay. Các thanh chống xám nhạt màu xanh xám nhạt dần về hướng trung tâm nên trông hơi kỳ cục đối với tôi, mặc dù chúng cung cấp sự cố vững chắc cho những chiếc xuồng.

Động cơ Turboprop nằm trên đỉnh của cánh và mỗi chiếc được trang trí với một nhãn dán hiển thị các hàng bu lông xung quanh ống xả. Các cánh quạt quay tự do và đèn dẫn hướng nằm ở đầu cánh. Tôi thích thiết kế màu xám nhạt tương phản, nhưng tấm 2×10 trên đầu trông rất nhỏ. Có lẽ chiếc thân màu trắng của thân máy có thể đã được mở rộng để đạt được sự bùng nổ hai đuôi.

Sự bùng nổ bao gồm các tấm lớp với một dải màu xanh chạy qua trung tâm. Thiết kế này tiếp tục lên bề mặt bên ngoài của bộ ổn định đứng kép, nơi huy hiệu bảo vệ bờ biển xuất hiện trở lại. Một tấm 2×12 nối các vây đuôi và để lại rất nhiều chỗ cho lỗ mở ở phía sau của thân máy bay. Tôi không đặc biệt quan tâm đến bề mặt đúc nhưng cái đuôi có lẽ sẽ trông quá dày với ngói trên đầu.

Một khi máy bay đã đổ bộ lên mặt nước, nó có thể triển khai một chiếc xe tay ga nước nhỏ từ phía sau. Tính năng hoạt động rất tốt và tôi thích màu sắc phù hợp với những chiếc máy bay. Có chỗ cho một minifigure để ngồi hoặc đứng trong khi giữ tay lái và mô tả thiết lập cho thấy bạn có thể phù hợp với một con số khác đằng sau nó, mặc dù điều này có vẻ rất khó xử với tôi.

Một chiếc thuyền nhỏ được đưa vào để cứu thủy thủ bị mắc kẹt. Tôi thích các nhãn dán có nắp trượt được áp dụng cho cả hai bên của mô hình và đồ họa cho thấy công suất minifigure là sự kết hợp thú vị. Tranh màu đen và màu vàng trông lộng lẫy và cũng có thể chứng minh được thực tế với khả năng hiển thị của nó đối với sóng biển. Như được chỉ ra ở bên ngoài, có chỗ cho một minifigure duy nhất nằm xuống dưới vỏ bảo vệ hoặc đứng ở một đầu để tìm ra máy bay cứu hộ, mặc dù một chiếc khác có thể phù hợp trong những trường hợp khẩn cấp.

Xem thêm sản phẩm: http://econplaza.com/san-pham/may-bay-cuu-ho-bien/

Nhìn chung

Bộ đồ chơi Lego như thế này đại diện cho sự chuẩn mực của LEGO City. Thủy phi cơ bao gồm chỉ hơn một trăm miếng nhưng được đóng gói với các chi tiết hấp dẫn và các tính năng thú vị, đáng kể nhất trong số đó là khả năng riêng của nó dựa trên thiết kế vững chắc. Tôi thích những phụ kiện nhỏ hơn vì những giá trị này sẽ tăng đáng kể và sẽ rất tuyệt vời như là một phần của màn trình diễn bờ biển lớn hơn.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển