Đánh giá về bộ LEGO City 60166 trực thăng cứu hộ

LEGO đã cung cấp nhiều bộ xếp hình máy bay trực thăng trong nhiều năm, qua một loạt các chủ đề. Năm ngoái, Lego City 60125 trực thăng vận chuyển là một ví dụ tuyệt vời về một chiếc trực thăng.

Về thẩm mỹ thuần túy, bộ đồ chơi Lego City 60166 là một chiếc máy bay trực thăng hoàn toàn gọn gàng và chính xác nhất mà đội thiết kế LEGO đã thiết kế cho đến nay. Ngay cả với những đôi cánh cửa trượt bên cạnh cơ thể, nó vẫn cảm thấy mịn màng và thực tế. Việc xây dựng tổng thể là rất vững chắc và tốt nhất. Nhiều nghề cứu hộ trong quá khứ đã có các tời hoặc cánh tay cố định và tiếp xúc. 60166 Máy bay trực thăng Cứu trợ bao gồm một cơ chế tời cửa bên trong, phần duy nhất trong số đó được gậy ra là núm cho người dùng quay lưng xuống móc. Mặc dù núm có màu đỏ tươi, và không hề được tích hợp vào phần còn lại của thiết kế, tính năng và sự linh hoạt của cơ chế là rất tốt. Cửa cổng có thể trượt mở ra, và một cánh tay đỡ cho các móc giải cứu ra từ bên trong cơ thể. Truy cập vào buồng lái được thu được bằng cách tháo kính chắn gió, nhưng điều tốt đẹp là đường may không rõ ràng ngay lập tức, do đó không có sự thỏa hiệp trong phong cách đã được thực hiện để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thiết kế.

Nội thất của chiếc tàu cũng khá rộng rãi, đủ để chứa 6 chiếc máy bay phản lực trượt tuyết rộng trong khi vẫn để lại chỗ cho một thành viên phi hành đoàn và tiếp cận với chiếc móc cứu hộ.

Xem thêm: http://econplaza.com/san-pham/truc-thang-cuu-ho-bien/

Điều đáng chú ý là không giống như với các chủ đề núi lửa, rừng già và Bắc cực trong vài năm qua, không có phần in trong bộ này.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển