Đánh giá về bộ xếp hình Lego Star wars 75137 phòng đông lạnh

Chúng tôi tập trung vào các bộ xếp hình LEGO Star Wars của The Force Awakens mà bạn nghĩ rằng chúng ta đã quên rằng đã có Bản gốc ba mươi năm trước. Đối với bộ sưu tập vào tháng 1 năm 2016, LEGO đã không bỏ qua các tập phim IV, V và VI. Mặc dù vẫn là một thách thức để tìm ở Bắc Mỹ, LEGO đã gửi cho chúng tôi một bản 75137 Phòng Chữa bằng Cacbon và tôi vui mừng mang lại cho bạn bài đánh giá này.

Bộ gồm 231 miếng ghé và ba miếng minifig. Khi có sẵn, chúng tôi hy vọng bộ lego star wars này sẽ bán lẻ với giá khoảng 30 đô la Mỹ.

Như chúng ta đã lưu ý khi những hình ảnh chính thức đầu tiên của tháng 1 năm 2016 bộ sưu tập LEGO Star Wars xuất hiện vào tháng 12, bộ đồ chơi LEGO kể từ khi thành phố mây 10123 được phát hành vào năm 2003.

 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây : http://econplaza.com/san-pham/buong-dong-lanh/

Phòng đông lạnh bằng Carbon 75137 có hai túi được đánh số. Không có nhiều phần hoặc xe trong bộ này, do đó sự cắt giảm dường như chủ yếu dựa vào số lượng phần để hạn chế số gạch cho những người xây dựng ít kinh nghiệm để làm việc với bất kỳ thời gian nhất định.

Nền móng cacbon có một hình bát giác, trong đó bộ cung cấp bốn mặt. Để đạt được cấu trúc tám mặt này, bộ sử dụng rộng rãi các nêm hình chữ A và bản lề.

Để đạt được nhiều tính năng chơi nhạc được đóng gói thành một bộ khá nhỏ, nội thất sử dụng rộng rãi Technic, bao gồm những gì tôi chỉ có thể mô tả như là một tính năng cực kỳ vượt trên thiết kế cho phép bạn di chuyển khối carbonite xung quanh. Toàn bộ cốt lõi trung tâm của cấu trúc được chế tạo xung quanh cơ chế này, sử dụng khớp nối phổ quát, tay nâng và đầu nối trục, có thể di chuyển qua lại trong một kênh ở đáy để đẩy và quay một trục mà tăng lên, hạ thấp , và đồng thời xoay quanh nền tảng mà carbonite đứng.

Chúng tôi giả định dựa trên giá cả đã biết ở châu Âu rằng bộ sản phẩm này sẽ bán lẻ với giá khoảng 30 USD ở Mỹ (giá của Canada vẫn là một điều bí ẩn, vì vậy tôi thậm chí không phải là một dự đoán), với 231 mảnh ghép. Giả sử rằng, bạn không nhận được một số lượng lớn các bộ phận cho giá cả.
Giống như 75139 Trận đánh trên Takodana, đây là chế độ chơi dựa trên vị trí chứ không phải tập trung vào phương tiện, vì vậy hãy cùng xem minifigs trước khi tập trung vào mô hình đã hoàn thành.
Một lần nữa, bộ gồm có Boba Fett, Han Solo trong carbonite và Ugnaught.

Khi hoàn thành, thiết bị này đại diện cho một nửa của nền tảng ngăn băng carbon bát giác, với một tập hợp các bậc cầu thang lên tới nền tảng và bảng điều khiển để vận hành quy trình đóng băng.
Kể từ khi thiết lập chỉ cung cấp một nửa của nền tảng, “mặt sau” của thiết lập cảm thấy một chút chưa hoàn thành, với 1 × 2 và 1 × 1 bài viết và một bảng điều khiển 1 × 6 cung cấp rất nhiều chiều cao.

Tính năng chính của bộ là việc nâng cấp, hạ thấp, nền tảng đóng băng bằng sợi cacbon đã được đề cập ở trên. Bằng cách kéo núm trên mặt trước của nền tảng. Bằng cách xoay nút trên trục của nó, bạn có thể lật khối carbonite quanh minifig của mình.

Tính năng chơi thứ hai là thang máy nhỏ mà đưa Han lên từ bụng của Cloud City để đối mặt với sự thất bại của mình trong buồng làm lạnh carbon. Khi được nâng lên, bên trái có thể bị khóa vào vị trí với một Technic xoay. Đó là một nền tảng đơn giản di chuyển lên và xuống trên thang máy Technic slotted giữa các bài viết, nhưng nó khá quyến rũ.

Nếu nền tảng đóng băng carbon trung tâm được chế tạo quá kỹ lưỡng và thang máy thật quyến rũ, tôi chỉ có thể mô tả tính năng chơi cuối cùng. Một trong số các phần của một nửa hình bát giác gập ra một chút để lộ phần bản lề bạn có thể xoay lên và xuống.

Hai tính năng chơi chính trong một bộ có cấu trúc lớn hơn được xây dựng từ nhiều phần hơn sẽ thích hợp hơn với một bộ gồm có tính kỳ quặc này, được đẩy vào dưới nền tảng chính có thể truy cập từ mặt sau xấu xí của tập và không có mục đích rõ ràng.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển