Giới thiệu bộ xếp hình Lego Architecture 21030

LEGO gần đây đã giới thiệu bộ LEGO Architecture tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ (21030). Bộ xếp hình Lego này gồm 1032 miếng ghép. Đây là dòng đồ chơi Lego Architecture lớn thứ ba mà LEGO đã sản xuất. Bộ đồ chơi này gồm 9 túi không đánh số, 6 tấm 8 × 16, và cuốn sách hướng dẫn.

Mặt trước của cuốn cẩm nang hướng dẫn cho bạn một số kinh nghiệm về Capitol của Hoa Kỳ bao gồm lịch sử tòa nhà và một số sự kiện. Cũng trong các trang, có những sự kiện ngẫu nhiên ở góc trên bên phải của một số trang.

Từ bước bắt đầu lắp ghép đến khoảng bước 33, bạn xây dựng cơ sở cho bộ lego này. Nếu bạn là một người cầu toàn hoặc kiên trì, bạn sẽ có một thời gian vui vẻ cố gắng xếp hàng tất cả các miếng ngói 1 × 1. Bởi vì tôi muốn tất cả mọi thứ được thẳng, mà thêm một vài phút để xây dựng thời gian.

Tiếp theo, bạn sẽ bắt đầu các bức tường cho Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều gạch góc 1 × 1 để cho một ảo ảnh về các cửa sổ và lỗ cho tòa nhà. Ngoài ra còn có một số mảnh dốc 1 × 2 ở phía trước để đại diện cho các bước đi dẫn đến các lối vào khác nhau.

Một điều tôi thực sự thích về nội thất là chi tiết cho nhà vòm cho Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Có tám bức tượng tượng trưng cho một phần nhỏ trong tổng số 100 bức tượng trong Bộ sưu tập.

Xa hơn nữa trong xây dựng, có nhiều gạch hình chữ nhật 1 × 1 để tạo thành bức tường. Bạn sẽ sử dụng ít nhất 100 trong số ít trong mười bước. Giữa một số bước, bạn cũng có một số hàng rào 1x4x2 cho các mặt của Capitol.

Ở lối vào chính, có một số miếng vòm cửa ra vào trong khi được bao quanh bởi hàng rào để thể hiện kiến ​​trúc cột. Cũng có một số hàng rào cho Hạ viện và lối vào Thượng viện.

Sau những bước này, bạn bắt đầu xây dựng mái nhà của Capitol trong đó có rất nhiều gạch trắng cho rìa ngoài của căn phòng. Ngoài ra còn có các dốc dốc 1 x 1 và các mảnh dốc 1 × 2 cho khu vực mái của ba lối vào phía trước. Đối với phần lớn mái nhà xây dựng, bạn có rất nhiều gạch màu xanh lá cây và các sườn cho trung tâm của tòa nhà. Bạn cũng có hai mảnh cát xanh 6 × 6 độc quyền cho bộ này.
Tiếp theo là hai mái nhà của Hạ viện và Tòa nhà Thượng viện của tòa nhà nằm trên tấm để có thể dễ dàng tháo ra để nhìn thấy bên trong.

Cuối cùng, bạn có mái vòm mang tính biểu tượng cho Tòa nhà Quốc hội Hoa Kỳ. Không có quá nhiều cho phần này trừ gạch xếp chồng lên nhau. Có một số gạch Travis ở giữa để kết nối các miếng dốc xung quanh chu vi. Xung quanh đó là một số hàng rào cong cũng là độc quyền cho bộ này. Sau đó chỉ là xếp chồng lên nhau với những viên gạch ốp lát trên đầu trang và một bức tượng nhỏ màu xám đen tượng trưng cho Tượng đài Tự do.

Nói chung, Toà nhà quốc hội Hoa Kỳ (Lego 21030) là một biểu tượng thực tế . Việc sử dụng các gạch góc 1 × 1 trên các cạnh ngoài được kéo ra khá tốt và nó cho phép ảo giác về nhiều cửa sổ của tòa nhà.

Cuối cùng, tôi thích làm thế nào một số phần của mái nhà có thể được gỡ bỏ để xem bên trong tòa nhà Capitol như Rotunda và hai phòng của Quốc hội. Có một số chi tiết với Bộ sưu tập Hòn Statuary National Statuary Hall, nhưng nội thất của các bên cho Hạ viện và Thượng viện hoàn toàn không có.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của loạt xếp hình LEGO Architecture, toà nhà quốc hội của Hoa Kỳ là một sự bổ sung khá tốt. Có một số tác phẩm độc quyền trong tập hợp có thể hữu ích. Kinh nghiệm xây dựng không phải là quá khó khăn vì các kỹ thuật xây dựng đơn giản nhưng lặp đi lặp lại ở một số nơi.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển