Giới thiệu dòng đồ chơi xếp hình Lego Architecture 21039 Thượng hải

Vài tháng trước, chúng ta đã biết rằng sẽ có hai sự bổ sung cho loạt đồ chơi LEGO Architecture Skylines vào năm 2018: Thượng Hải và Las Vegas. Chúng ta chưa có ảnh chính thức về mô hình Las Vegas, nhưng dòng Lego 21039 Thượng Hải mới được công bố! bộ đồ chơi Lego này sẽ được bán tại các cửa hàng trên toàn thế giới vào ngày 1 tháng 1 năm 2018.

Mới nhìn qua đây là một mô hình đẹp, bao gồm một số tòa nhà nổi tiếng mà ngay lập tức có thể nhận ra. Tôi chưa từng đến Thượng Hải nhưng nó cảm thấy như một loạt các tòa nhà tốt vì sự hiểu biết hạn chế của tôi với thành phố.

Trong khi tôi chưa có cơ hội để xây dựng mô hình này, tôi đã phân tích các bức ảnh và nhấn mạnh một số cách sử dụng thú vị. Tháp Thượng Hải được làm rõ bằng cách xếp Khay Technic. Ống Flex với các bộ phận khác đi qua trung tâm tháp có thể được sử dụng để đạt được hình dạng xoắn nhẹ.

Cuối cùng, tôi nhận thấy một lỗi khác trên bức ảnh bìa của hộp. Chắc chắn là một sự khác biệt giữa bìa hộp và các bức ảnh khác được phát hành cho đến nay. Trên hộp chồng một viên gạch tròn 1 × 2 thay đổi hướng ở giữa, nhưng trong ảnh mẫu, cả bốn đều có cùng hướng. Hoặc đã nhầm lẫn trong khi lắp ráp mô hình, hoặc có thể hình ảnh trên trang bìa bao gồm một số lỗi nhỏ đã được giải quyết ngay trước khi hoàn thành hướng dẫn.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển