Giới thiệu LEGO Architecture New York City (21028)

Vào năm 2016, LEGO đã phát hành thêm một số bộ đồ chơi LEGO Architecture nhưng với một chút thay đổi về hình dnajg. Đối với làn sóng tiếp theo này, một vài bộ sẽ có định dạng nền trời với một số tòa nhà dễ nhận biết từ một số thành phố cụ thể.

Tập đầu tiên mà tôi sẽ được xem xét là Thành phố New York (21028). Có 5 những điểm mốc đáng nhớ nhất trong thành phố, Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Flatiron, và Trung tâm Thương mại Thế giới. Nội dung của hộp bao gồm năm túi không đánh số, sách hướng dẫn, và bộ phận tách gạch.

Bạn bắt đầu xây dựng với các cơ sở cho tất cả các tòa nhà. Ở mặt trước, có một vài tấm 2 × 6 sửa đổi với đinh trên mặt cho các tấm ngói, trong đó có một thành phố New York.

Điểm mốc nhỏ nhất của dòng skyline New York này là tượng nữ thần tự do. Bức tượng nằm trên  bằng những tấm và ngói tan. Tượng nữ thần tự do được đại diện bởi một bức tượng nhỏ màu xanh ô liu.

Xem thêm: http://econplaza.com/san-pham/thanh-pho-newyork/

Tòa nhà tiếp theo được xây dựng là Empire State Building. Phần này xây dựng rất lặp đi lặp lại vì bạn phải tạo các lớp của tòa nhà với rất nhiều miếng màu nâu. Một viên gạch tròn 1 × 1 và một mảnh đũa phép.

Tiếp theo thành phố New York City là Tòa nhà Chrysler. Bạn sẽ tìm thấy một chủ đề chung với phần còn lại của tòa nhà vì chúng cũng lặp đi lặp lại. Đối với tòa nhà Chrstler, nó được tạo thành từ các tấm 1 × 2 rõ ràng và các tấm trắng. Ở đáy của ngọn tháp, bạn có bốn miếng hình nón xám trông hơi nhỏ khi bạn so sánh nó với tòa nhà thực tế.

Sau Tòa nhà Chrysler là Toà nhà Flatiron. Đây là tòa nhà nhỏ nhất trong thành phố New York nhưng nó có khung hình tam giác mà tòa nhà được công nhận. Nó là khá nhiều bao gồm các tấm nêm và đinh tán.

Cuối cùng, chúng tôi có tòa nhà mới nhất và cao nhất trong đội hình Kiến trúc thành phố New York với Trung tâm Thương mại Thế giới. Nó được tạo thành bốn tầng với một thiết kế khác nhau cho mỗi để cung cấp cho tòa nhà kiểu dáng đẹp của nó. Tầng thứ ba được gắn với một thanh mảnh trong khi tầng thứ tư được kết nối với một mảnh ăng-ten.

Nhìn chung, đồ chơi LEGO Architecture New York City (21028) là một bộ xếp hình giải trí khá tinh tế. Các mô hình đại diện cho các tòa nhà tương đối khá tốt mặc dù nó có được xây dựng một số tẻ nhạt một vài người trong số họ. Thậm chí sau đó, kết quả cuối cùng sẽ làm cho một màn trình diễn tuyệt vời đặc biệt là nếu bạn sống ở New York.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển