Giới thiệu về bộ xếp hình Lego Architecture 21026 thành phố Venice

Vào tháng 11, tôi đã đưa ra một cái nhìn đầu tiên về mô hình LEGO Architecture năm 2016 khi những bức ảnh về bộ lego này được phát hành trực tuyến và bây giờ tôi vui mừng chia sẻ bài đánh giá về bộ đồ chơi lego nhỏ nhất trong bốn bộ mới có cảnh thành phố Venice, Italy. “Cityscapes” là một chủ đề phụ mới cho dòng sản phẩm LEGO Architecture không chỉ tập trung vào các tòa nhà cụ thể, mà còn trên những mô hình rất nhỏ của một thành phố có nhiều điểm mốc nhất định. Tự do được thực hiện với địa lý và quy mô để nén toàn bộ thành phố vào một cảnh rộng bao gồm chỉ có 4 đến 5 địa danh nổi tiếng nhất.

MÔ HÌNH:

Mô hình Venice là loại nhỏ nhất của series, với 212 viên gạch chỉ có 4 tòa nhà. Nó bao gồm hộp và tập sách chất lượng cao giống như tất cả các mô hình trong loạt Kiến trúc. Bộ lego này gồm ba ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ý. Mỗi điểm đặc trưng trong mô hình được giải thích trong tập sách cùng với một bức ảnh của tòa nhà thực sự.

Từ trái sang phải:

1. Cầu Rialto là cầu lớn với các cửa hàng gần trung tâm thành phố. Nó có một số kênh rạch ở phía bắc của Quảng trường St. Marks. Yếu tố mạnh mẽ này trong cấu trúc tổng thể được xây dựng bằng cách sử dụng hai thanh trượt 62361. Điều này đạt được độ cong gần hoàn hảo và một sự sang trọng so với vòm cơ bản.

  1. Nhà thờ St Mark’s là nhà thờ trang trí hoa văn ở phía đông của quảng trường St Mark’s. Bản chất của nó đã được nắm bắt trong mô hình nhỏ nhưng đầy màu sắc này, ngay cả khi tòa nhà thực sự có nhiều vòm và các cột được sử dụng 2412 khá thô ráp.
    3. Tháp chuông Campanile cho nhà thờ La Mã, và nằm ở phía tây của Basilica. Thứ tự của tòa nhà hơi lạ, như bạn sẽ thấy trong một hình minh hoạ, nhưng trông đẹp nằm bên cạnh nhà thờ thánh Basilic ngay cả khi nó ở phía trước.
  2. Hai cột đại diện cho cột St. Theodore & Sư tử Venice. Đó là những yếu tố nhỏ nhất trong bộ sưu tập, vì chúng quá nhỏ để có thể thưởng thức.
  3. Cuối cùng, Cầu Sighs bị bắt trong sự cô lập bên phải. Nó cảm thấy như một suy nghĩ sau, và tôi đã có thể muốn loại bỏ nó, làm cho mô hình không rộng, và cung cấp các mô hình ở một mức giá thấp hơn. Trong khi tôi nhận ra nó ngay lập tức khi nhìn thấy mô hình lần đầu tiên, cây cầu thực sự kết nối hai tòa nhà cao hơn chứ không phải là một cấu trúc độc lập, làm cho phiên bản này không có nhiều ý nghĩa.

Mặc dù có một số thiếu sót, tôi cho mô hình này một đánh giá 8/10 cho thẩm mỹ bởi vì nó nắm bắt cảm giác của Venice thực sự tốt.

Tôi luôn cố gắng để xây dựng các mô hình kiến trúc LEGO mà không sử dụng các hướng dẫn. Đây là một mô hình khá dễ sử dụng để xây dựng bằng cách sử dụng ảnh trên mặt trước của hộp. Bao gồm một số hình ảnh của mô hình hoàn chỉnh.

Mẫu chính thức (phía trước) so với nỗ lực của tôi để xây dựng nó bằng cách sử dụng phụ tùng thay thế và không có hướng dẫn.

Tôi đã xây dựng mô hình này bằng cách sử dụng các phụ tùng từ bộ sưu tập của tôi. Tôi đã chia sẻ một số ảnh trên tài khoản Instagram của tôi, đã không chia sẻ chúng trên blog của tôi cho đến bây giờ. Tôi xác định làm thế nào để xây dựng hầu hết các mô hình chính xác, với những sai lầm duy nhất là cần phải thay thế một số phần cho màu sắc khác nhau hoặc các bộ phận tương tự bởi vì tôi có một bộ sưu tập tương đối nhỏ.

Tôi nêu bật một số sai lầm nhỏ mà tôi đã thực hiện do làm việc này như một hộp xây dựng.
Một khi bộ chính thức đến, tôi đã xây dựng nó mà không sử dụng các hướng dẫn. Tôi đã rất hài lòng rằng những sai lầm duy nhất là do những điều mà tôi thực sự không thể nhìn thấy từ bức ảnh ở mặt trước và không thực sự nhìn thấy được trong mô hình hoàn chỉnh. Cụ thể lá cây ở phía sau bị quay sai hướng, và những viên gạch màu nâu đỏ ở mặt sau được lắp ráp theo một cách khác nhau nhưng tương đương. Tôi đã có hai cấp độ thấp nhất của tấm phải, mặc dù tôi đổi một màu xám 2 × 2 và màu đen 2 × 2 trong một cách mà không thành vấn đề.

Tôi muốn đóng lại bài chia sẻ này bằng cách chia sẻ quan điểm về mô hình làm phá vỡ các lớp khác nhau của mô hình để bạn có thể thấy chúng đi cùng nhau như thế nào. Chúng ta có cơ sở khá giống với các mô hình đồ chơi LEGO Architecture Skyline khác nhau, tầng trệt, và sau đó là các tòa nhà trên đỉnh.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển