Giới thiệu về bộ xếp hình xe chiến đầu hoàng gia 70005

Đi qua địa hình trong vùng đất Chima cùng với xe tang Hoàng gia Laval 70005! Săn kẻ thù Crawley trong rừng hoặc trên núi. Với bộ đồ chơi Lego Chima Chiến Binh Hoàng Gia Laval, Crawley không còn nơi nào khác để trốn! Bạn có thể nhảy vào thế giới huyền thoại của Chima với bộ thú vị này bao gồm máy bay Royal Fighter nổi tiếng của bộ LEGO giá rẻ Laval và có khả năng chiến đấu vô tận với Crawley! Kêu la! Các phi công chiến đấu của Hoàng gia Laval: Con trai của Lagravis và hoàng tử của bộ tộc Lion. Anh ấy là bạn với các thành viên bộ lạc khác trong hệ thống lớp học bao gồm Eris, Gorzan, Worriz, Skinnet, Rhogon, và người bạn thân nhất của anh Cragger. xe chiến đầu hoàng gia là công cụ lớn nhất Laval và đội của ông đã chiến đấu và đánh bại kẻ thù của họ! Longtooth: Một người lính kỳ cựu của bộ tộc Lion. Anh ấy không thực sự thích chiến đấu nhưng lại thích vẽ minh hoạ các trận đánh bằng lời của anh ta. Anh ta là một tài sản có giá trị khi nói đến cả trận đánh và câu chuyện, và là người mà bạn không muốn để lại phía sau. Hãy vui mừng khi anh ta ở trong đội của bạn! Crawley: Một phần của bộ lạc Crocodile, với Cragger và Crominus. Kẻ thù được biết đến của Laval và bộ tộc của mình, bạn có thể quyết định ai sẽ thắng!

Những phần độc nhất hoặc hiếm nhất là những viên gạch màu vàng đậm / vàng có biểu tượng của bộ tộc Lion. Các minifigs Chima thực sự được thực hiện rất chi tiết, có những người đứng đầu rất tinh tế, điêu khắc và đồ hoạ tuyệt vời. Nếu Lego đã làm tốt với dòng Chima, đó là sự đa dạng lớn của minifigs đã thiết kế.

Xe chiến đấu Hoàng gia Laval là một bộ đồ chơi dành cho trẻ em 5-9 tuổi, cũng như toàn bộ chủ đề Chima được phát hành cho đến nay. Bởi vì bộ Lego có thể phức tạp hơn đồ chơi của một bé 7 tuổi điển hình, tôi tin rằng những đứa trẻ thích thú bộ Lego có thể được đánh giá theo bốn đặc điểm:

Khả năng xếp, hoặc dễ dàng như thế nào để di chuyển nó hoặc sử dụng nó
Độ bền, hoặc cách thiết lập ở lại trong thời gian chơi tích cực
Chủ nghĩa hiện thực, hoặc nó gần giống với những gì đã tạo cảm hứng cho mô hình
Chức năng hoặc số lượng chi tiết hoặc tính năng bổ sung mà người dùng có thể tương tác trong quá trình chơi

Máy bay chiến đấu Hoàng gia của Laval có điểm cao về khả năng hoạt động, nhưng lại có những điểm yếu về tính hiện thực và độ bền. Có một khẩu Gatling gắn kết, quay, xoay và khớp nối trên một cánh tay gắn. LRF cũng có một máy tính xách tay gắn kết xuống để theo dõi con cá sấu, và một hàm mở và đóng trên kẻ thù. Trong khi đầu của sư tử được thiết kế tốt, chủ nghĩa hiện thực của bộ phim bị một vấn đề: đó là một chút ánh sáng về chất. Hình dạng là tốt, màu sắc là tốt, nhưng có rất nhiều không gian trống rỗng làm cho bồn chứa cảm thấy thiếu sức mạnh. Về độ bền của nó, có hai gạch nung tan 1×10 giữ dưới cùng của bể với nhau mà luôn bật lên khi áp lực được thực hiện trên các bậc thang.

Đối với khách hàng mục tiêu, thường là các chàng trai từ 5-10 tuổi, chủ đề

 

 

 

có tiềm năng phát triển – nó sẽ có được một loạt phim truyền hình mới tương tự như Ninjago và phân phối / tiếp thị của chủ đề được chứng minh bởi thành công phi thường của NInjago.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển