Giới thiệu về dòng Lego Kiến trúc LEGO 21027 Berlin và 21026 Venice

Ngoài bộ Lego 21028 thành phố New York, LEGO cũng vừa phát hành 21027 Berlin và 21026 Venice trong một bộ 3 sản phẩm Skyline của thành phố.

Giống như tất cả các bộ kiến trúc Ý và ý tưởng khác, cả hai bộ đều có trong một hộp lưu trữ vững chắc với một cuốn sách hướng dẫn hoàn hảo cung cấp lịch sử về chủ đề. Chúng tôi mong đợi rằng vào thời điểm này, nhưng tôi chỉ đưa ra các hướng dẫn bởi vì – không giống như hầu hết các bộ kiến trúc và ý tưởng khác gần đây – các cuốn sách nhỏ có song ngữ. Cuốn sách Lego 21027 Berlin có cả tiếng Anh và tiếng Đức, trong khi Lego 21026 Venice là tiếng Anh và tiếng Ý.

Lego 21027 Berlin

Berlin bao gồm tòa nhà Reichstag (ban đầu được xây dựng vào năm 1894), cột Victory (hoàn thành vào năm 1873), tháp Deutsche Bahn (2000), tháp truyền hình Berlin (1969) và cổng Brandenburg (1791).

Tòa nhà Reichstag là một cấu trúc với một lịch sử hấp dẫn. Được xây dựng vào năm 1894 và bị hư hỏng nghiêm trọng bởi lửa vào năm 1933 và vụ đánh bom Đồng Minh trong Thế chiến II, nó được sửa chữa lại một phần trong những năm 1960 theo chế độ Đông Đức và một lần nữa vào năm 1999 do quốc hội Đức thống nhất. Việc hoàn thành vào năm 1999 đã bổ sung một mái vòm thủy tinh, và bộ đồ chơi LEGO phản ánh hồ sơ hiện đại của tòa nhà. Trong khi đó, cổng Brandenburg trông giống như một phiên bản thu nhỏ của bộ thiết kế LEGO được phát hành vào năm 2011.

Các kỹ thuật xây dựng Berlin không phức tạp như bộ đồ chơi lego Architecture tòa nhà quốc hội hay tháp tự do ở thành phố New York, nhưng BahnTower bao gồm một số công trình xây dựng. Việc lựa chọn các bộ phận được giới hạn cho các mảnh nhỏ, kiến trúc hữu ích – 45 trong tổng số 289 miếng của tấm 1 × 1. Tuy nhiên, có một bộ ba các mảnh 1x2x1 cho ba phần của bức tường Berlin.

Bức tường Berlin và mái vòm kính trên tòa nhà Reichstag là những ví dụ tuyệt vời về sự kết hợp kiến trúc truyền thống và hiện đại trong khung cảnh này, và đường chân trời của Berlin sẽ không hoàn chỉnh nếu không có Tháp Truyền hình Berlin 368 mét. Mặc dù tôi chưa bao giờ đến Berlin, một tìm kiếm hình ảnh nhanh trên mạng dường như cho thấy mặt trời của BahnTower là màu xanh lá cây, không màu đen như những tòa nhà chọc trời như Tháp Columbia ở Seattle hoặc Sears Tower ở Chicago. Tôi rất thích nhìn thấy những gì nhà thiết kế thiết kế có thể đã làm với ánh sáng chuyển màu xanh trên một cái gì đó giống như một lõi đen.

Lego Architecture 21026 Venice

Venice bao gồm Rialto Bridge (hoàn thành năm 1591), Nhà thờ St. Mark’s (thế kỷ 11), Campanile của St. Mark (hoàn thành vào năm 1514 và xây dựng lại vào năm 1915 sau khi bị sụp đổ năm 1902), các cột của Theodore và Sư tử Venice (khoảng năm 1268), và Cầu Sighs (1602).

Với quy mô và chủ đề, không có nhiều phức tạp khi chơi trong bộ lego này, từ quan điểm kỹ thuật. Trên thực tế, hướng dẫn rõ ràng là hướng tới những người không xây dựng với LEGO trên bất kỳ loại cơ sở thường xuyên, bởi vì đồ họa lặp đi lặp lại để thúc giục bạn không để lẫn lộn giữa các loại gạch trắng 1 × 2 trong bộ. Hầu hết các bước chỉ thêm một phần tử LEGO, vì vậy có rất ít chỗ cho lỗi. Tuy nhiên, cuốn sách nhỏ bao gồm đồ họa này mà tôi chưa bao giờ thấy ở những bộ khác.
Cấu trúc duy nhất có bất kỳ phức tạp nào là nhà thờ St. Mark’s Basilica, nơi sử dụng rộng rãi kỹ thuật xây dựng, bao gồm ngói tròn 2 × 2 với lưới in nướng đóng vai trò là cửa sổ trung tâm lớn của nhà thờ.

Một lần nữa, các bộ phận được giới hạn trong các phần nhỏ có kiến trúc, chủ yếu là màu trắng và nâu để đại diện cho đá cẩm thạch và gạch của thành phố. Thiết kế sư tử có cánh ở trên Thánh Campanile của St. Mark nằm trên gạch 2×2, mặc dù mặt sau không được in với La Giustizia. Tôi cũng hiểu rằng có những bản sao của Campanile của St. Mark tại Epcot Center và Khách sạn Venetian, vì vậy những ai ở Orlando hay Las Vegas thay vì Venice thực sự có thể cảm thấy hơi giống nhau …
Bất kể, tất cả các cấu trúc trong bộ đều nổi tiếng thế giới, các kiệt tác kiến trúc dễ nhận biết ngay, có nguy cơ sụt lún hoặc mực nước biển dâng cao.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển