Huyền thoại LEGO CHIMA: Cuộc hành trình của Laval

Sức mạnh của CHI đang ở trong tay bạn!
LEGO Chima là một nỗ lực của tập đoàn LEGO kể về câu chuyện của con vật nhân tạo thông qua bộ phát, chương trình truyền hình và trò chơi điện tử. LEGO CHIMA: Hành trình của Laval theo sau một con sư tử trẻ, Laval, trong cuộc tìm kiếm của mình để khôi phục lại sự cân bằng của Chi, đã bị phá hủy bởi người bạn cũ là Cragger trong khi cố gắng chế tạo áo giáp Triple Chi, một dạng rất mạnh của Chi.

Câu chuyện đã qua, Hành trình của Laval khá giống với các tựa game LEGO 3DS khác. Giống như các mục nhập khác trong thương hiệu, Đồ chơi LEGO Chima bao gồm nền tảng 3D liên quan đến bộ sưu tập các đinh tán, nhân vật và tính năng bổ sung. Các loại nhân vật được chia thành các loài động vật khác nhau, và mỗi loại cung cấp một khả năng khác nhau đó là cần thiết qua các cấp để hoàn thành trò chơi.

Tách rời hành trình của Laval từ đồ chơi lắp ráp LEGO khác là trung tâm lớn của thế giới và việc sử dụng Chi. So với các trò chơi LEGO cầm tay khác, thế giới trung tâm đã có thêm nhiều thăm dò, với các khu vực khác nhau có sẵn khi bạn tiếp tục thông qua câu chuyện. Nó không phải là một thế giới đầy đủ mở như trong LEGO City: Chase Begins, nhưng nó vẫn còn rất lớn. Thứ hai, Chi cung cấp cho bạn những cách thức mới để nhân vật của bạn tương tác với kẻ thù và môi trường. Nó làm cho tất cả các nhân vật tạm thời mạnh hơn, cho phép họ nhanh chóng lấy ra kẻ thù và thực hiện các kỳ công lớn của sức mạnh. Giống như Lực lượng trong Star Wars, Chi là một lực lượng mạnh mẽ có thể được sử dụng cho tốt hay xấu và được tìm thấy ở mọi nơi.

Hành trình của Laval trình bày một trải nghiệm thực hiện giọng nói hoàn hảo giúp mang lại sự sống cho các nhân vật, mặc dù một số điểm nhấn Laval khá nổi bật. Hiệu ứng 3D có ảnh hưởng đến việc bổ sung độ sâu cho hình ảnh, nhưng thật đáng buồn là không thể cứu vãn được trò chơi từ sự đơn điệu. Để hoàn thành 100% người chơi phải phát lại câu chuyện nhiều lần, làm tăng tính lặp lại đã tìm thấy trong trò chơi. Chiến đấu cùng kẻ thù và tìm kiếm các vật dụng để mở cửa nhiều lần. Các nhiệm vụ bên lề cũng có mặt nhưng mang lại sự nhầm lẫn chứ không phải là sự đa dạng.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển