LEGO Architecture New York City 21028

“Kiến trúc New York City” được thiết lập từ Lego có năm tòa nhà nổi tiếng Toà nhà Empire State, Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Flatiron và Trung tâm Thương mại Thế giới Một.
Kiến trúc Lego xuất hiện khi người hâm mộ Lego Adam Reed Tucker làm việc với Lego để ra mắt dòng kiến ​​trúc Lego. Những thiết kế đầu tiên đã được giải thích về quê hương ông Chicago.
Đây là một trong sáu bộ kiến ​​trúc kiểu Skyline hiện có sẵn từ hộp Lego bao gồm Lincoln Memorial, Berlin, Tháp Eiffel, Louvre và Venice Skyline.

Có gì trong hộp đồ chơi Lego Architecture New York?

• Các mảnh Lego để tạo ra Toà nhà Flatiron, Toà nhà Chrysler, Toà nhà Empire State, Trung tâm Thương mại Thế giới và Tượng Nữ thần Tự do
• Một tấm lát gạch 4 “x 32” với tấm trang trí “Thành phố New York”
• Một cuốn sách nhỏ có chứa thông tin về nhà thiết kế, kiến ​​trúc và lịch sử của mỗi tòa nhà, cũng như sự kiện lịch sử về thành phố New York và di sản kiến ​​trúc của nó

Tuổi đề nghị cho sản phẩm này là 12 tuổi, nhưng trẻ em ít hơn vài tuổi có thể lắp ráp được (đặc biệt là với sự giúp đỡ của bố mẹ!)!
Đồ chơi này sẽ tạo ra một màn trình diễn đẹp khi nó kết thúc và cũng sẽ rất thú vị khi cả gia đình cùng nhau xây dựng. Thời gian xây dựng là khoảng 2 giờ.

Kiến trúc Lego New York thật thú vị để xây dựng và vẫn đúng với kiến ​​trúc và phong cách của các tòa nhà được tạo ra.
Nó có thể có giá trị để giữ một thiết bị chưa mở vì có thể đánh giá cao khi Lego dừng bán chúng.
Có một cuốn sách nhỏ thú vị cung cấp cho bạn những sự kiện liên quan đến lịch sử và kiến ​​trúc của New York và những tòa nhà này:
Tòa nhà Chrysler được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư New York William Van Alen cho Walter P. Chrysler. Việc xây dựng bắt đầu vào năm 1928 và vì nó sẽ là khu đầu của một công ty ô tô nhiều chi tiết kiến ​​trúc được mô hình hoá sau các bộ phận của Chrysler. Đây là tòa nhà cao nhất thế giới chỉ trong 11 tháng trước khi được Empire State Building vượt qua năm 1931.

Bộ đồ chơi Lego này khá đắt đối với số lần chơi mà nó cung cấp, nhưng hãy nhớ rằng mô hình này có thể được trưng bày sau khi xây dựng.
Lego không phải là một đồ chơi rẻ tiền nhưng khi bạn có 5 tòa nhà khác nhau và một giá trưng bày đẹp, chúng tôi sẽ nói rằng giá cho bộ này là hợp lý.

Đôi khi những bộ Lego Architecture này trở thành sản phẩm của nhà sưu tập và tăng giá, vì vậy nếu bạn cảm thấy có tính đầu cơ thì bộ sản phẩm này có thể đem lại đầu tư tốt.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển