Giới thiệu về bộ Lego Bảo tàng Solomon R. Guggenheim (21035)

LEGO vừa phát hành bộ thiết kế LEGO Architecture mới nhất của mình với Bảo tàng Solomon R. Guggenheim (21035). Bộ này có 744 miếng bộ này là phiên bản cập nhật của phiên bản 2009. Nội dung của hộp bao gồm năm túi có hướng dẫn sử dụng.

Hướng dẫn

Giống như các bộ đồ chơi LEGO Architecture khác, mặt trước của hướng dẫn cung cấp một số chi tiết về Bảo tàng Guggenheim do Frank Lloyd Wright thiết kế và câu chuyện về tòa nhà mang tính biểu tượng ở thành phố New York. Trong suốt quá trình xây dựng, có nhiều sự kiện được đưa ra ở góc trên cùng bên phải của các trang khác nhau.

Xây dựng

Với các túi mảnh ghép không được đánh số, có thể đổ tất cả ra và bắt đầu xây dựng. Toàn bộ sử dụng một số kỹ thuật xây dựng tiên tiến hơn như SNOTing và cũng bù đắp các vị trí. Điều chính mà gậy ra cho tôi ở đây là rotunda mà Wright gọi là một ziggurat đảo ngược, nơi xoắn ốc phát triển lớn hơn khi mức độ đi cao hơn. Để có được hình tròn, phần sử dụng các mảnh cung nối ở giữa với gạch Travis, trong khi các góc sử dụng một viên gạch 1 × 1 mới với 2 đinh trên các cạnh liền kề cùng với độ dốc 1 x 2.

Phía trước của Guggenheim cũng sử dụng SNOT để đính kèm tấm dài có tấm lát in 1 × 2 cho các từ “The Solomon R Guggenheim” nằm phía trên lối vào. Ngoài ra còn có một mảnh in dốc 2 × 2 được in với từ “Bảo tàng” nằm trên góc của tòa nhà.

Ở phía bên trái của tòa nhà, mái vòm nhỏ hơn sử dụng một số kỹ thuật bù đắp mà tôi đã nói ở trên. Tại căn cứ, nó xếp chồng lên nhau ba viên đạn tròn 6 × 6 màu trắng trên đầu ngói ô liu xanh. Gần mái nhà, có một số tấm tròn tròn 6 × 6 màu đen với một tấm Ø63.84 trên đỉnh. Có một số tấm nêm mới 2 × 4 trong cát-xanh lá cây mà đi trên đó với các miếng dốc để kết thúc khỏi mái nhà.

Năm 1992, có một tòa tháp liền kề phía sau Guggenheim và chúng tôi cũng có trong bộ này. Kết quả cuối cùng của tháp dường như chỉ là 1 × 1 gạch ở phía trước nhưng có nhiều hơn để bên dưới mà sử dụng một kỹ thuật SNOT rất phức tạp. Phần nhàm chán và OCD gây ra ở đây là làm cho các ngói 1 × 1 thẳng vì có 102 người ở phía bên này của tháp. Ngoài ra còn có các miếng màu đen được sử dụng để đại diện cho các cửa sổ và chúng trông rất đẹp.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển