Dòng đồ chơi xếp hình LEGO BIONICLE sắp kết thúc

Có vẻ như việc ra mắt LEGO BIONICLE đã không đi cùng với công ty LEGO và người hâm mộ BIONICLE. Một vài ngày trước, điều này đã được thông báo trên trang web của LEGO BIONICLE và trang Facebook chính thức của LEGO BIONICLE rằng chủ đề sẽ được ngưng vào cuối năm nay. Dưới đây là thông báo đầy đủ, vì vậy chúng tôi có thể thảo luận …

Dựa trên phản hồi tôi đã đọc trên Facebook, thông báo này đã gây sốc cho người hâm mộ đồ chơi LEGO BIONICLE. Nhưng bằng nhiều cách. LEGO BIONICLE là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của LEGO giữa năm 2001 và 2010. Sau nhiều lần mong muốn của người hâm mộ , LEGO BIONICLE đã được khởi động lại vào năm 2015. Trong khi Generation 2 đã có một số cập nhật và nâng cấp tốt thì điều đó không bao giờ thực sự hài lòng với nỗi nhớ những người hâm mộ cũ, cũng không lấy được trí tưởng tượng của trẻ nhỏ theo cách mà Thế hệ 1 đã làm trong kỷ nguyên của nó.

Tôi tin rằng việc thiếu Marketing cũng đóng một vai trò trong BIONICLE Generation 2 không bắt kịp. Trẻ em chủ yếu bị bận tâm bởi đồ chơi dựa trên các thương hiệu được cấp phép như Star Wars, Super Heroes và các trò chơi điện tử. LEGO cũng đã phát hành một số lượng lớn các bộ và chủ đề khác nhau, kết quả là người hâm mộ LEGO phải lên kế hoạch và ngân sách cẩn thận hơn.

Tôi cũng tự hỏi làm thế nào điều này sẽ lôi cuốn các bộ và chủ đề LEGO khác mà người hâm mộ đã yêu cầu LEGO mang lại, như LEGO Classic, LEGO Castle. Cho dù người hâm mộ lớn và khắt khe đến đâu, sự thất bại của LEGO BIONICLE (chắc chắn là ứng cử viên mạnh nhất cho việc tái khởi động), chỉ củng cố niềm tin của LEGO rằng thu hồi chủ đề là một ý kiến ​​tồi.

Trong khi câu chuyện kể về bộ xếp hình LEGO BIONICLE kết thúc đột ngột, nó đã giới thiệu một số phần rất thú vị vào dòng LEGO Constaction Figure mà tôi hy vọng các nhà thiết kế LEGO sẽ tiếp tục sử dụng. Ngay cả khi bạn không tham gia vào LEGO BIONICLE, các tác phẩm tuyệt vời để đưa ra một số chi tiết thú vị cho các mô hình LEGO của bạn. Hầu hết LEGO BIONICLE đang được bán (và có thể sẽ tiếp tục được bán cho đến khi hết), vì vậy nếu bạn muốn có sản phẩm này hãy truy cập ngay website http://econplaza.com để lựa cho mình một sản phẩm.

Bạn nghĩ sao? Bạn có tin rằng LEGO có thể đã làm một cái gì đó khác biệt để làm cho LEGO BIONICLE thành công hơn? Tại sao bạn nghĩ việc khởi động lại không thành công? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn và thảo luận trong phần nhận xét bên dưới!

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển