LEGO City 60163 Cảnh sát Bảo vệ Bờ biển

LEGO City cảnh sát bảo vệ bờ biển là bộ nâng cao của bộ cảnh sát khởi đầu đã được giới thiệu từ năm 2015. Bộ xếp hình lego gồm một tháp lifeguard, ATV nhỏ, ba minifigures, và một con cá mập.

Như bạn có thể mong đợi ở 60163 cảnh sát bảo vệ bờ biển. Tháp canh bảo vệ bờ biển đơn giản nhưng sử dụng gạch trắng 1 × 2 với tay cầm có hiệu quả như một cái thang ở mặt sau. Mẫu mã màu trắng / cam / xanh cổ điển, nhất quán trên tất cả các bộ bảo vệ bờ biển, chỉ được trình bày bằng một vài phần nhưng đủ để đặt nó trong chủ đề.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://econplaza.com/san-pham/cuu-ho-bien-khoi-dau/

Khi thảm họa tấn công xa hơn, minifigures của bạn sẽ đi trên một chiếc xe địa hình (ATV) để nhanh chóng đến hiện trường vụ việc. Một lần nữa, bảng màu chủ yếu là màu trắng với những gợi ý tinh tế của màu xanh và màu da cam cùng với một biểu tượng Cảnh sát biển (không có nhãn dán) ở mặt trước của nắp ca-pô. Một lồng cuộn trên bản lề có thể được mở / đóng để cho phép vị trí minifigure dễ dàng hơn ở phía trước của bánh lái nhỏ và một tấm lướt sóng / ván lót màu đỏ lớn nằm trên đầu trang đã sẵn sàng khi có cuộc gọi. Một khu vực nhỏ ở mặt sau có thể được sử dụng để lưu trữ mặc dù nó trông giống như một vị trí thuận tiện hơn để gắn một minifigure thứ hai. Đây không phải là chiếc ATV hoàn hảo nhất về mặt thẩm mỹ mà LEGO Group đã từng làm, đặc biệt là từ chế độ xem trước, nhưng vẫn rất thú vị khi phóng to và thích hợp với cảnh bãi biển mà không cần phải thay đổi nó, trừ khi bạn thực sự cảm thấy sự thôi thúc .

Bộ đồ chơi Lego City 60163 bảo vệ bờ biển chứa ba minifigures. Mặc dù không độc quyền theo cách mà các nhân vật siêu anh hùng đang có, họ có thể dễ dàng tùy biến và mua lại nhiều lần để xây dựng một đội ngũ bảo vệ bờ biển lớn hơn.

Đội bảo vệ bờ biển nữ có một chiếc áo khoác được in đẹp và có biểu tượng Coast Guard rất nhỏ ở bên trái. Mặt in của cô là một cái đầu nữ rất hữu ích với kính, nhưng nó chỉ in một mặt. Cô cũng đi kèm với một cặp ống nhòm và một walkie-talkie như phụ kiện. Các lái xe ATV được nhìn thấy mặc một lifejacket, nhưng bên dưới có một màu đỏ đậm tốt đẹp / màu cam, một lần nữa có biểu tượng Coast Guard. Không có mảnh tóc nhưng tôi là một fan hâm mộ lớn của các mảnh màu đỏ sẫm, do đó có được một nắp màu sắc là khá dễ chịu.

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển