LEGO Creator VW xe van cổ điển 10220

Khi nào LEGO VW xe van cổ điển dừng lại? Nhiều nhà sưu tập đã tự hỏi điều này trong nhiều năm nay như cách mà dòng đồ chơi Lego Creator 10220 tiếp cận bốn năm qua trên thị trường. Câu trả lời ngắn gọn là người mua quan tâm có thể muốn mua ngay bây giờ hoặc có nguy cơ bỏ qua bộ xếp hình tuyệt vời này.

LEGO 10220 xe van cổ điển là một mô hình tiên tiến với 1332 miếng ghép và là một mặt hàng rất phổ biến tại các cửa hàng LEGO. Bộ này có chi phí thấp hơn các bộ cao cấp khác, nhưng vẫn là một mô hình lớn, chi tiết của chiếc xe rất dễ nhận ra. Vì những lý do này, đã có một sự lựa chọn phổ biến cho người hâm mộ dòng xếp hình LEGO để trải nghiệm sản phẩm LEGO dành cho người lớn đầu tiên với một mức giá hấp dẫn. Nhận xét dành cho bộ này là rất tích cực và nó có thể là một bộ giá trị trong thị trường khi nó dừng lại.

Volkswagen T1 Camper Van có nguy cơ rất cao về việc dừng lại sớm vì một vài lý do. Thứ nhất, 10220 đã có sẵn trong gần bốn năm nay. Đây được coi là một tuổi thọ dài cho bộ Lego. Thứ hai, LEGO đã giới thiệu 10242 Mini Cooper và 10248 Ferrari F40 cho dòng xe của họ. Có rất nhiều không gian cho các mô hình xe nâng cao, do đó logic cho rằng một trong những dòng xe lâu đời nhất sẽ phải đi vào một số điểm và do đó có một nguy cơ cao LEGO VW Camper phải dừng lại.

 

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển