Skyline quay trở lại với bộ xếp hình Lego Architecture 21028 New York City

New York là một trong những thành phố yêu thích nhất của tôi trên thế giới. Tôi ngưỡng mộ kiến ​​trúc tuyệt vời của thành phố này – đỉnh cao của nghệ thuật và kỹ thuật của con người. Gần đây, LEGO đã giới thiệu bản sao của Bộ đồ chơi LEGO architecture 21028 Thành phố New York.

Có rất nhiều tòa nhà cao ở thành phố New York. Bộ này gồm 5 cấu trúc biểu tượng ở thành phố New York – Tượng Nữ thần Tự do, Tòa nhà Empire State, Tòa nhà Chrysler, Tòa nhà Flatiron, và Trung tâm Thương mại Thế giới (đôi khi còn được gọi là “Tháp Tự do”). Các tòa nhà được sắp xếp trên một cơ sở hẹp bốn đinh tán sâu.

Giống như Bộ Ý tưởng xếp hình LEGO và các Bộ Kiến trúc LEGO khác, bộ này có trong một hộp với một cuốn sách hướng dẫn bao gồm các bài viết về mỗi cấu trúc. Sau khi xây dựng với tờ in “Thành phố New York”, bạn xây dựng mỗi cấu trúc trên cơ sở từ trái sang phải.

Tượng nữ thần tự do rất đáng yêu ở quy mô này. Các đĩa tròn 1 × 1 trong căn cứ đại diện cho tượng nữ thần, bao quanh bởi các tấm gạch cho sông Hudson.

Tòa nhà Empire State được xây dựng để có thể chứa tất cả các tấm lát nướng 1 × 2, sử dụng gạch bóng đèn, gạch 1×2 với đinh tán một bên và gạch 1×1 với đinh tán ở cả hai bên để gắn các tấm nướng.

Cả toà nhà Chrysler Building và Flatiron Building đều chỉ là tấm xếp chồng lên nhau. Mặc dù chắc chắn không phải là tòa nhà thú vị hoặc đẹp nhất trong bộ phim, One World Trade Center sử dụng các kỹ thuật xây dựng thú vị nhất. Phần đầu tiên là một khối cho phép bạn gắn các tấm lát 1 × 4 và 2 × 4 làm mặt đối mặt hoặc bức màn. Tương tự, phần tiếp theo sử dụng gạch 1 × 1 có lỗ và nửa Technic để gắn các ngói 2 × 4.

Với gần 600 miếng và 60 đô la, đây là một bộ kích thước trung bình cho dãy LEGO Architecture. Một trong những lý do khiến tôi thường  vấp khi lắp những bộ này là rất nhiều phần nhỏ như vậy – khác với những viên gạch ở đáy, phần lớn nhất là gạch 1 × 2 – mô hình hoàn chỉnh và số lượng gạch có thể sử dụng được cả hai.

Tuy nhiên, tôi thực sự thích bộ này, và đặc biệt thích các kỹ thuật xây dựng phức tạp. Dành riêng giá tương đối cao cho một bộ sưu tập nhỏ như vậy, tôi cũng đánh giá cao sự đa dạng của các chi tiết nhỏ.

 

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển