Sự trở lại của LEGO BIONICLE vào năm 2015

Hôm nay chúng ta hãy nói về sự trở lại của LEGO BIONICLE vào năm 2015! Đối với những người không quen với BIONICLE, đó là một trong những dòng sản phẩm thành công nhất của LEGO, cứu công ty khỏi khủng hoảng tài chính vào cuối những năm 1990. Bộ sưu tập đầu tiên ban đầu là một chủ đề phụ của đồ chơi LEGO Technic được phát hành vào năm 2001. Trong suốt thập kỷ dài LEGO BIONICLE đã phát triển một câu chuyện rất thú vị và phức tạp mà nhiều chàng trai trẻ bị cuốn hút. Do nhiều lý do khác nhau nên LEGO BIONICLE đã ngừng hoạt động vào năm 2010 và đã được thay thế bởi LEGO Hero Factory, nhưng những người hâm mộ BIONICLE đã yêu cầu quay trở lại đề tài yêu thích của họ từ bây giờ – và giờ đây có vẻ như ước muốn của họ đang trở thành sự thật.

Asger Johansen đã đăng tải trên trang LinkedIn của mình rằng ông đang phát triển “khái niệm, câu chuyện và truyền thông cho một chủ đề hành động mới của LEGO ra mắt vào năm 2015”. Johansen đã làm việc như là một nhà phát triển khái niệm cho Tập đoàn LEGO về các chủ đề như LEGO Hero Factory và LEGO Galaxy Squad, vì vậy điều này đã bắt đầu suy đoán rằng chủ đề mới ông đang làm việc có thể liên quan đến sự trở lại của LEGO BIONICLE. Đây là một tin đầy hy vọng cho những người hâm mộ BIONICLE được thảo luận rộng rãi tại.

Tất nhiên hầu hết các blog và diễn đàn đồ chơi lắp ráp LEGO đều nhận được tin tức, nhưng hình ảnh đó là những người hâm mộ BIONICLE họ không muốn có hy vọng cao. Trên thực tế, qua nhiều năm đã có rất nhiều hình ảnh giả mạo về sự trở lại của BIONICLE, rằng rất nhiều người thậm chí còn không tin tưởng rằng nó có thể là thực tại thời điểm này. Rồi một vài ngày sau, hình ảnh màu đầy đủ của một hộp hiển thị tương tự xuất hiện. Vì vậy, tôi đã nói rằng tất cả những gì tôi tin rằng an toàn khi nói rằng BIONICLE sẽ quay trở lại vào năm 2015.

Với tin tức về sự trở lại của LEGO BIONICLE đã được xác nhận khá nhiều, những suy đoán về việc liệu đây có phải là khởi động lại hoàn toàn của bộ truyện hay sự tiếp nối của bộ luật trước đó đã bắt đầu một cách nghiêm túc. Tin tức khiến nhiều người hâm mộ BIONICLE (kể cả tôi) đã làm cho BIONICLE rất có thể sẽ có một cốt truyện hoàn toàn mới. Đây chỉ là một tin đồn vào thời điểm này, nhưng Greg Farshtey (nhà văn của câu chuyện gốc BIONICLE) tự tuyên bố vài năm trước rằng nếu BIONICLE đã bao giờ trở lại các nguyên tắc trước đó sẽ bị xóa sổ và thay thế bằng một câu chuyện mới. Điều này là do thực tế là một trong những lý do BIONICLE bị hủy bỏ trước đây là vì câu chuyện trở nên quá phức tạp.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, nhiều người hâm mộ câu chuyện gốc BIONICLE sẽ rất thất vọng nếu LEGO xóa các canon trước đó.

Ngoài ra còn có cuộc tranh luận về việc liệu bộ đồ chơi BIONICLE mới có thể sử dụng hệ thống constraction của nhà sản xuất LEGO Hero Factory (xây dựng + hành động) hay không. Trong trường hợp bạn không biết, trong năm 2011 LEGO hoàn toàn thay đổi hệ thống hành động của họ. Các yếu tố BIONICLE ban đầu được dựa trên hệ thống LEGO Technic, có xu hướng dễ bị nứt, và rất khó để chụp. Bởi vì chiếc LEGO này đã sản xuất một hệ thống mới dựa hoàn toàn vào các khớp nối.

Hãy để tôi chia sẻ một số lý do tại sao tôi tin rằng câu chuyện BIONICLE ban đầu rất phong phú và như một huyền thoại được xây dựng tốt (không có ý định chơi chữ). Như tôi đã đề cập ở phần đầu, BIONICLE đã được sinh ra khi LEGO đang trong một cuộc khủng hoảng tài chính lớn và ban đầu là một chủ đề phụ của LEGO Technic. Đầu tiên là “Bone Heads of Voodoo Island” và sau đó là “Doo Heads”, nó chỉ được lên kế hoạch cho một năm, với bản gốc “Toa” (nhân vật chính) hoàn thành nhiệm vụ của họ vào cuối năm. Tuy nhiên, BIONICLE đã nhận được rất nhiều thành công và thành công đến nỗi câu chuyện được giữ và phát triển hơn nữa cho đến năm 2010! Tuy nhiên, thủ thuật thực sự đã che giấu rằng mọi thứ xảy ra từ năm 2001 đến năm 2008 thực sự xảy ra bên trong một cơ thể robot khổng lồ.

 

Comments1

Add your comment

Chính sách công ty

Chính sách công ty

Quy định khách hàng

Quy định khách hàng

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển